Các cô giáo lên tiếng về việc dọa cắm điện, bế ngược học sinh thả vào máy vặt lông gà

Thứ sáu, 24/03/2017 20:33
Trước sự việc Hiệu trưởng nhà trường cùng 2 cô giáo dọa cắm điện, bế ngược cháu H. vào máy vặt lông gà, cơ quan các ban ngành vào cuộc và 3 cô giáo đã lên tiếng.
 Trước sự việc  hiệu trưởng nhà trường cùng 2 cô giáo dọa cắm điện, bế ngược cháu H. vào máy vặt lông gà, cơ quan các ban ngành vào cuộc và 3 cô giáo đã lên tiếng.

Ngay sau bài viết: "Bố thắt tim quay cảnh Hiệu trưởng và 2 giáo viên dọa cắm điện, bế ngược con thả vào máy vặt lông gà" của Đời sống Plus, phản ánh việc cô Hiệu trưởng và 2 cô giáo quát mắng, hành hạ cháu Nguyễn Gia H. (ở Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai), nhiều phụ huynh đã tỏ ra bức xúc, phẫn nộ về hành vi này của 2 giáo viên.

Được biết, chiều ngày 23/3, đại diện Sở Giáo dục Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng, chính quyền địa phương, phía nhà trường (gồm 3 cô giáo có liên quan), gia đình cháu H. đã có mặt tại Trường mầm non xã Xuân Giao để làm rõ sự việc trên và đưa ra kết luận.

Các cô giáo lên tiếng về việc dọa cắm điện, bế ngược học sinh thả vào máy vặt lông gà - Ảnh 1.
Cô giáo dọa nạt, bỏ cháu H. vào máy vặt lông gà. Ảnh Gia đình cung cấp


Nội dung làm việc được nêu rõ, 3 đồng chí Vũ Thị H. (Hiệu trưởng nhà trường), Vũ Thị Thu H. và Lê Thị P. (giáo viên Trường Mầm non xã Xuân Giao) đã có sai phạm trong khi dọa nạt cháu Nguyễn Gia H., vì vậy cần phải xử lý theo quy định.

Theo bản tường trình của các cô giáo, vào hồi 7h30 phút ngày 22/3, anh Nguyễn Văn Nam đưa con đi học, đến lớp cháu khóc nhiều. anh Nam lấy roi định đánh cháu bé nhưng cô Vân ngăn lại.


Clip cô hiệu trưởng dọa trẻ mầm non

Đến khoảng 8h anh Nam đưa cháu H. vào lớp giao cho cô giáo Hà Kim Vân là giáo viên chủ nhiệm. Lúc này, khi bế cháu H., cô Vân bị bé gái này phản ứng, cắn chảy máu tay và cào nhiều vết, thấy cháu H. vẫn khóc giãy giụa, cô Vân thả ra cháu H. ra.

Sau đó, cháu H. chạy ra phía nhà bếp, lúc đó cô Vũ Thị Thu H. cùng cô Lê Thị P. giữ cháu lại rồi khênh cháu lên dọa thả vào máy vặt lông gà ở gần nhà bếp.

Các cô giáo lên tiếng về việc dọa cắm điện, bế ngược học sinh thả vào máy vặt lông gà - Ảnh 3.

Máy vặt lông gà các cô giáo dọa cháu H. Ảnh cắt từ clip


Cô P. nâng đầu, cô H. giữ hai chân của cháu đặt ngang trên miệng máy vặt lông gà và nói: "Tại sao đi học ngày nào con cũng khóc? Từ nay đi học con có khóc nữa không?" cháu H. trả lời "không" nên hai cô thả cháu xuống.

Cháu H. vẫn khóc, lúc này cô Vũ Thị H. đi đến bế cháu, quát dọa cắm điện và đi đến chỗ máy vặt lông gà, cô H. nói: "Ngoan, nín đi cô bế lên lớp nếu không cô cho vào đây nhé" và nghiêng đầu cháu vào miệng máy.


Các cô giáo lên tiếng về việc dọa cắm điện, bế ngược học sinh thả vào máy vặt lông gà - Ảnh 4.
Tay cháu H. bị bầm tím khi đi học cách đây không lâu. ảnh Gia đình cung cấp


Đúng lúc đó, anh Nam nhảy từ tường rào phía sau trường (gần nhà bếp) tới gần và nói "Chị đừng làm thế với con em…" sau đó anh Nam dắt cháu H. về lớp lấy túi đồ đưa cháu về nhà.

Tuy nhiên, phía anh Nguyễn Văn Nam (bố cháu H.) khẳng định với PV: "Lúc đó không có cô giáo nào chạy lại dỗ con tôi mà chỉ quát, mắng và nhấc con tôi cho vào máy vặt lông gà".

Trao đổi với PV, ông Phùng Minh Thái (Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai) cho biết, đơn vị đã nắm bắt được sự việc và đã có văn bản báo cáo gửi UBND tỉnh Lào Cai.

>> Bố thắt tim quay cảnh Hiệu trưởng và 2 giáo viên dọa cắm điện, bế ngược con thả vào máy vặt lông gà


Theo Trí thưc trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet