Chuyển chỗ học cho 100 trẻ mầm non ở chung cư Carina Plaza

Phòng GD-ĐT quận 8 sẽ đảm bảo chỗ học cho các cháu tại chung cư Carina cho đến khi tình hình được ổn định.

Phòng GD-ĐT Quận 8, TP.HCM đã chỉ đạo chuyển chỗ học cho hơn 100 trẻ ở Trường mầm non Thiên Anh nằm trong chung cư Carina sau vụ hỏa hoạn khiến 13 người tử vong và nhiều người bị thương.

Trao đổi với VietNamNet, ông Dương Văn Dân, Trưởng phòng GD-ĐT Quận 8, cho biết trong chung cư Carina Plaza bị hỏa hoạn có trường mầm non Thiên Anh với 135 trẻ. Tuy nhiên trường mầm non này có thêm một cơ sở ở Phường 10, Quận 6, vì vậy sau hỏa hoạn có khoảng 30 trẻ đã được chuyển qua học tại cơ sở này.

cháy chung cư
Hỏa hoạn tại chung cư Carina, Quận 8, TP.HCM

Ngoài ra Phòng đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục mầm non công lập và ngoài công lập trên địa bàn quận 8 và các khu lân cận tiếp nhận trẻ ở chung cư Carina Plaza nếu phụ huynh có nhu cầu gửi con.

Theo ông Dân, Phòng GD-ĐT quận 8 sẽ đảm bảo chỗ học cho các cháu tại chung cư Carina cho đến khi tình hình được ổn định.

Trước đó vụ hỏa hoạn diễn ra khoảng 1h ngày 23/3  tại chung cư Carina Plaza, quận 8, TP. HCM  khiến 13 người tử vong và nhiều người bị thương. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Theo VietNamNet


trẻ mầm non

chung cư Carina Plaza


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.