Quảng Ngãi: Cả trường hoang mang vì thầy giáo bị nghi tâm thần

Thứ bảy, 06/10/2018 10:07
Ngoài nói năng lung tung và chửi bới đồng nghiệp, trong giờ học thầy P.T.B, giáo viên môn thể dục trường THCS Bình Phước còn vô cớ đánh học sinh, làm nhiều em rất hoảng sợ.

Ngoài nói năng lung tung và chửi bới đồng nghiệp, trong giờ học thầy P.T.B, giáo viên môn thể dục trường THCS Bình Phước còn vô cớ đánh học sinh, làm nhiều em rất hoảng sợ.

Trong báo cáo gửi Phòng GDĐT huyện Bình Sơn (số 49/BC-THCS), do bà Trần Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường THCS Bình Phước (ký ngày 25.9.2018), xã Bình Phước nêu rõ những hành vi bất thường của giáo viên P.T.B: "Phát biểu không chuẩn xác, nói năng và chửi lung tung. Giải thích tâm linh cho học sinh trong giờ dạy và hay đánh học sinh không rõ lý do...".

Quảng Ngãi: Cả trường hoang mang vì thầy giáo bị nghi tâm thần-1

Trường THCS Bình Phước, huyện Bình Sơn, nơi giáo viên P.T.B đang dạy (ảnh cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn)

Gần đây là vào ngày 25.9, khi có tiết dạy tại lớp 7A, giáo viên P.T.B đánh học sinh vô cớ, làm học sinh hoảng hốt. Nhiều học sinh của trường này cho biết thời gian tới, khi có tiết dạy của giáo viên P.T.B sẽ không học nữa. Những hành vi, lời nói trên của giáo viên này xảy ra nhiều lần không những gây hoang mang, lo lắng cho học sinh, giáo viên của trường.

Cũng theo báo cáo của vị Hiệu trưởng trường THCS Bình Phước, giáo viên P.T.B có bệnh về thần kinh. Ban giám hiệu và công đoàn trường nhiều lần vận động giáo viên P.T.B và gia đình, người thân đưa thầy giáo này đi khám, chữa bệnh nhưng không đạt kết quả.

Vì vậy BGH trường THCS Bình Phước kiến nghị chính quyền xã Bình Phước và phòng GDĐT huyện Bình Sơn có hướng giải quyết, tránh trường hợp giáo viên có hành vi gây ra những hậu quả đáng tiếc cho học sinh, giáo viên của trường này.

Quảng Ngãi: Cả trường hoang mang vì thầy giáo bị nghi tâm thần-2

"Phòng GDĐT đã xuống động viên đi khám, chữa bệnh nhưng hiện ông P.T.B không đồng ý", ông Hồ Tấn Sỹ - Trưởng phòng Giáo dục huyện Bình Sơn cho biết.

Chiều 5.10, trao đổi với PV, ông Hồ Tấn Sỹ - Trưởng phòng Giáo dục huyện Bình Sơn cho biết: "Đã nhận được văn bản của Hiệu trưởng trường THCS Bình Phước, xã Bình Phước phản ánh về giáo viên P.T.B, bị nghi mắc bệnh tâm thần. Dù phòng GDĐT động viên đi khám, chữa bệnh nhưng hiện ông P.T.B không đồng ý".


Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet