Mỗi ổ bánh có giá 20.000 đồng. Ngoài bánh mì, bạn có thể mua phá lấu theo kg (150.000-250.000 đồng tùy loại) về nhà thưởng thức. |
Bánh mì Nguyễn đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận được chế biến theo công thức của xe bánh mì cô Phượng nổi tiếng ở Hội An. |
Theo chia sẻ của người bán, điểm đặc biệt của món bánh mì này là khâu ướp, ram thịt cũng như chế biến nước sốt. Phần nhân bánh mì cũng được gia giảm lượng rau thơm để phù hợp với thực khách TP.HCM. |
Bánh mì bì hẻm 150 Nguyễn Trãi (quận 1) bán từ 6h hàng ngày. Ngay khi bắt đầu bán, lượng khách đứng xếp hàng khá dài. |
Bánh mì bì dùng kèm nước mắm chua ngọt pha theo công thức, tỷ lệ của cơm tấm. Một ổ bánh mì bì có giá 15.000 đồng. |
Bánh mì Bảy Hổ (Huỳnh Khương Ninh, quận 1) đã có hơn 80 năm. Bí kíp luộc thịt heo được chủ quán giữ bí mật. |
Mỗi ổ bánh mì có giá 10.000 đồng. Tuy nhiên, hầu hết thực khách đến đây đều không chỉ mua một ổ. |
Bánh mì Huỳnh Hoa (Lê Thị Riêng, quận 1) được biết đến như xe bánh mì giá cao nhất nhì Sài Gòn - 37.000 đồng một ổ. Ảnh: Mark Wiens. |
Bánh mì thịt nướng hẻm 37 Nguyễn Trãi (quận 1) từng được tạp chí nước ngoài bình chọn là món ăn vặt ngon nhất thế giới. Ảnh: Mark Wiens. |
Theo Zing