- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ấm bụng ngày cuối đông với 5 hàng cháo thơm ngon, nóng hổi ở Hà Nội
Thời tiết lành lạnh của những ngày cuối đông Hà Nội rất thích hợp cho bạn thưởng thức bát cháo nóng thơm ngon. Dưới đây là một số địa chỉ cháo hấp dẫn thực khách dành cho bạn.
1. Cháo sườn cô Là - Lý Quốc Sư: Quán cháo này khá nổi tiếng trong giới sành ăn với câu chuyện thay đổi địa điểm từ Ngõ Huyện sang Lý Quốc Sư. Hàng ăn nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ độ sánh mịn, trắng ngà và đậm đà hương vị từ sườn của cháo. Tuy nhiên, phần ruốc ở đây bị nhận xét là khá mặn. Ảnh: Katezzhzz, wohsmg, saigonkitchen, nofoodphobia.
2. Cháo đậu cà trứng muối - Đào Duy Từ: Đây là một trong những hàng cháo lâu đời ở Hà Nội. Điểm hút khách của món là đậu rán giòn được tẩm mắm hành và đặc biệt có trứng muối ăn kèm. Cháo ở đây có 2 loại đậu đỏ và đậu xanh được nêm nhạt để ăn kèm với đậu, cà hoặc trứng cho vừa miệng. Một bát cháo có giá 25.000 đồng. Ảnh: Vietnamesegod.
3. Cháo sườn sụn Huyền Anh - Đồng Xuân: Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều tín đồ nghiện cháo sườn sụn. Hàng cháo có ưu điểm về không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái. Cháo sườn sánh mịn, đặc và sượn sụn đầy đủ. Với giá thành 40.000 đồng cho một bát đầy đủ, thực khách đánh giá chất lượng phù hợp với mức tiền này. Ảnh: 2uang, ninheating.
4. Cháo lòng - Thuốc Bắc: Hàng cháo này đã có "thâm niên" bán hàng được hơn 40 năm nên nơi đây luôn tấp nập đông khách. Bát cháo lòng ở đây khá to đầy đẳn với dồi, lòng, tiết đầy đủ. Phần lớn thực khách đánh giá cao phần cháo sánh đặc, thơm bùi vị tiết và đậu xanh cùng gia vị nêm nếm vừa phải. Suất cháo ở đây có giá 30.000 đồng. Ảnh: Bachuaviahe, _troosismee.
5. Cháo niêu - Thụy Khuê: Quán cháo có không gian khá nhỏ và dễ bị khuất tầm nhìn, do vậy còn khá nhiều người chưa biết tới địa chỉ này. Thực đơn cháo ở đây đa dạng với nhiều loại "topping" như tim bầu dục, bò, tôm, thập cẩm. Cháo ở đây được đun trực tiếp trong niêu nên luôn đảm bảo độ nóng hổi của cháo. Giá một bát cháo ở đây dao động từ 30.000-40.000 đồng. Ảnh: Ninheating, fuongfood.
Theo Zing
-
Vào bếp12 giờ trướcCách nấu 3 món canh này rất đơn giản, lại toàn nguyên liệu quen thuộc.
-
Vào bếp1 ngày trướcBạn có thể tham khảo một số gợi ý mâm cơm mùa hè vừa ngon miệng, vừa dễ làm dưới đây.
-
Vào bếp1 ngày trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.
-
Vào bếp3 ngày trướcNếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ xem ăn gì mỗi bữa, các bạn có thể tham khảo một số thực đơn 50.000 đồng/ngày dưới đây.
-
Vào bếp4 ngày trướcThời tiết đang chuyển nóng nực, nếu bạn chán ăn và lười nấu những món ăn cầu kỳ thì một đĩa cơm thịt băm kiểu Thái làm siêu nhanh cho bữa trưa hay tối này là gợi ý hay.
-
Vào bếp4 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp hương vị của món ăn thêm thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị một số loại bệnh.
-
Vào bếp5 ngày trướcThịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 ngày trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.