Bữa tối đưa cơm với thịt ba chỉ phơi nắng xào cải chua

Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc nhưng khi kết hợp với dưa cải chua lại mang hương vị mới lạ, hấp dẫn hơn.

Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc nhưng khi kết hợp với dưa cải chua lại mang hương vị mới lạ, hấp dẫn hơn.

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ phơi: 300 gr
- Cải chua: 400 gr
- Cà chua: 1-2 trái nhỏ.

Bữa tối đưa cơm với thịt ba chỉ phơi nắng xào cải chua-1

Cách làm:

- Thịt ba chỉ phơi nắng cắt lát mỏng.

- Cải chua rửa lại với nước, cắt nhỏ. Cà chua cắt làm tư.

- Cho ít dầu vào chảo, cho hành vào phi thơm. Cho thịt vào xào, cho ít nước để thịt chín.

- Thịt gần chín cho cải vào xào cùng.

- Nêm gia vị cho vừa ăn, cho cà chua vào. Xào thêm ít phút, cho hành lá, tắt bếp cho ít tiêu xay.
 

Bữa tối đưa cơm với thịt ba chỉ phơi nắng xào cải chua-2

 

 

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/an-choi/thit-ba-chi-phoi-nang-xao-cai-chua-4029429.html


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.