- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Có loại nước ép từ thứ quả chợ nào cũng có, mỗi ngày uống 1 ly thì mát từ trong ra ngoài, da dẻ sáng mịn, mụn nhọt tránh xa!
Nước ép vừa ngon lại vừa mát bổ thế này thì phải chăm chỉ làm để uống hàng ngày thôi!
- 2 bữa sáng làm chưa tới 5 phút mà hỗ trợ giảm cân tuyệt vời: Chị em ăn thường xuyên thì vóc dáng thon thả phải biết
- Đổi vị cho gia đình với món canh kim chi thịt bò chua cay, nóng hổi, ai thưởng thức cũng xuýt xoa khen ngon
- Chặng dừng heo: Món ngon khó mua ở chợ nhưng "càn quét" khắp các bàn nhậu của người sành ăn
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm nước ép dưa chuột:
1. Dưa chuột 1 quả (khoảng 120g)
2. Lê 1 quả
3. Nước khoáng 300ml
4. Đường phèn 20g
Cách làm nước ép lê dưa chuột
1. Sơ chế nguyên liệu
Dưa chuột rửa sạch thái khối nhỏ.
Lê rửa sạch, loại bỏ hạt sau đó thái khối nhỏ.
2. Xay nguyên liệu và lọc nước ép
Cho lê, dưa chuột vào máy xay sinh tố.
Thêm nước khoáng và đường phèn vào.
Xay nhuyễn hỗn hợp, sau đó lọc qua một rây lọc để được nước ép lê dưa chuột.
Thành phẩm
Một ly nước ép lê dưa chuột với màu xanh mướt trông khá đẹp mắt. Nước ép có vị ngọt nhẹ, thơm mát với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải đờm và giúp làm giảm ho. Đây cũng là thức uống lý tưởng giúp giảm cân hiệu quả.
Để làm được một ly nước ép lê dưa chuột thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 10 phút.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm nước ép lê dưa chuột này nhé!
Theo Phụ nữ Việt Nam
-
Vào bếp10 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp17 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.