- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hoang mang với loạt ảnh chứng minh trào lưu trân châu đã “xâm chiếm” mọi món ăn trên đời
Pizza trân châu, bánh bao trân châu…nhiều người lo sợ sắp tới sẽ có cả bún đậu mắm tôm trân châu và bánh tráng trộn trân châu.
Pizza trân châu, bánh bao trân châu…nhiều người lo sợ sắp tới sẽ có cả bún đậu mắm tôm trân châu và bánh tráng trộn trân châu.
Cơn sốt trà sữa trân châu bùng nổ ở Việt Nam cách đây 2,3 năm chưa có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí càng ngày, nó càng xuất hiện thêm nhiều phiên bản thú vị. Không chỉ dừng lại với món nước uống trà sữa thông thường, trân châu bắt đầu được bỏ vào cùng sữa tươi, sữa đậu nành, thậm chí…nước mía.
Tuy nhiên, có vẻ như càng ngày, độ “cuồng” trân châu của các tín đồ ăn uống càng trở nên quá đà khi nhiều hàng quán bắt đầu nghĩ ra cách cho cả trân châu vào những món ăn tưởng chừng…không liên quan.
Loạt ảnh về những món ăn ngập tràn trân châu mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không nhịn nổi cười.
“Trân châu đã xâm chiếm trái đất rồi sao”
"Liệu sắp tới mình sẽ phải ăn món bún đậu chấm mắm tôm trân châu ư. Hay là bánh tráng trộn bỏ thêm trân châu"
Bánh bao trân châu
Bánh mì trân châu
Cháo trân châu
Cơm trân châu rau muống luộc
Mì ăn liền trân châu
Nước mía trân châu
Lẩu trân châu
Pizza trân châu
Su kem trân châu
Sau vụ ồn ào về chuyện những chiếc bánh trà sữa trân châu được quảng cáo “ngon tuyệt vời” nhưng khi mua về thì chẳng khác gì thảm họa, cư dân mạng bắt đầu hoài nghi: trân châu thì ngon thật và ai cũng thích đấy! Nhưng nếu cố ép chúng vào những món ăn không liên quan thì có lẽ hương vị cũng sẽ chẳng thể phù hợp được.
Theo Khám phá
-
Vào bếp11 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp15 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp19 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp22 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.