- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết
Từng chiếc bánh dừa giòn ngọt thơm bùi vị bơ dừa rất hấp dẫn. Với cách làm bánh dừa này bạn có thể điều chỉnh được vị ngọt theo sở thích đấy!
Từng chiếc bánh dừa giòn ngọt thơm bùi vị bơ dừa rất hấp dẫn. Với cách làm bánh dừa này bạn có thể điều chỉnh được vị ngọt theo sở thích đấy!
Nguyên liệu:
250g bơ lạt
350g bột mì
2 lòng đỏ trứng
150g vụn dừa
100g đường bột
Cách làm:
Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, cho vào thố, thêm đường bột và đánh cho bơ chuyển màu trắng ngà sau đó thêm từng lòng đỏ trứng vào đánh cho quyện.
Rây bột mì vào thố bơ, trộn đều.
Viên bơ bột thành từng viên tròn nhỏ khoảng 15g sau đó lăn qua vụn dừa rồi đặt vào khay đã lót sẵn giấy nướng.
Làm nóng lò nướng đến 150 độ C. Nướng bánh trong khoảng 25 phút là bánh chín. Lấy ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.
Thành phẩm:
Bánh dừa là một món bánh dễ làm và làm đơn giản. Thay vì đi mua những loại bánh trái đóng hộp, bạn hoàn toàn có thể làm được bánh dừa siêu thơm ngon tại nhà mà giá thành lại khá tiết kiệm đó!
Chúc bạn thành công và có món bánh ngon đón Tết nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp5 giờ trướcBánh nếp đậu đỏ là một trong những bí quyết giúp chị em nuôi dưỡng khí huyết khỏe mạnh trong mùa hè.
-
Vào bếp1 ngày trướcGân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe!
-
Vào bếp2 ngày trướcCá chép om dưa là món ăn dân dã quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn mang đậm hương vị truyền thống.
-
Vào bếp3 ngày trướcChỉ vài bước đơn giản bạn đã có món tôm xào trộn xoài vừa ngon, đơn giản, thanh mát lại dễ ăn cho cả nhà.
-
Vào bếp4 ngày trướcCách nấu 3 món canh này rất đơn giản, lại toàn nguyên liệu quen thuộc.