- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ngọc Trinh ăn hải sản bữa tiền triệu nhưng vẫn không quên mang theo một món rẻ tiền quê nhà
Sang Hàn Quốc khám phá khu chợ cá nổi tiếng thế giới, Ngọc Trinh vẫn nhớ để đem theo thứ gia vị quen thuộc.
- Nhìn Ngọc Trinh chất hàng hiệu la liệt đầy nhà, ai cũng phải trầm trồ: Đúng là "thánh nữ hàng hiệu"!
- Ngọc Trinh diện áo chỉ che nổi vòng 1 ra phố đối lập Phượng Chanel kín cổng cao tường vẫn bị chê 'lúa'
- Hay bị chê sến nhưng Ngọc Trinh vẫn mê tít màu hồng chói lọi, công nhận rất nổi bật nhưng cũng lắm lúc “lao đao” nhan sắc
Sang Hàn Quốc khám phá khu chợ cá nổi tiếng thế giới, Ngọc Trinh vẫn nhớ để đem theo thứ gia vị quen thuộc.
Ngọc Trinh là một trong những sao Việt rất thích khám phá ẩm thực mà thường xuyên về review đồ ăn trong nước cũng như khi có dịp ra nước ngoài. Mới đây, nữ người mẫu đã có dịp đến chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc. Đó là chợ cá Jagalchi ở Busan. Tại đây, cô được tận mắt chứng kiến cả một "thiên đường hải sản" với đủ loại, từ lúc chúng còn tươi sống tới khi lên đĩa để thưởng thức.
Trong đó "nữ hoàng nội y" thử ăn bạch tuộc sống, cá dương vật, vẹm hấp, cua hoàng đế... Đương nhiên giá cho mỗi món ăn này cũng không hề rẻ, nữ người mẫu đã phải bỏ tiền triệu cho bữa ăn. Đắt nhất phải kể đến cua hoàng đế ở Busan với giá 60.000 won/kg tương đương khoảng 1,2 triệu đồng.
Ngọc Trinh ngồi thưởng thức hải sản ở chợ cá nổi tiếng Hàn Quốc.
Khi thưởng thức, Ngọc Trinh đều review rất chi tiết từ độ tươi ngon của món ăn, gia vị hay các món ăn kèm... Đặc biệt, trong khi ăn nữ người mẫu cũng hé lộ một điều thú vị. Đó là sang tận Hàn Quốc hay bất cứ nước nào cô vẫn mang theo muối ớt!
"Thường Trinh đi nước ngoài, Trinh thường đeo theo muối ớt với tắc (quất) vì Trinh thích ăn hải sản chấm muối tắc chứ không thích chấm muối tiêu. Mà ở nước ngoài kêu muối ớt là người ta không có cho mình rồi nên phải tự đem theo", người đẹp tiết lộ. Điều này cũng cho thấy dù có sang chảnh đi cỡ nào thì Ngọc Trinh vẫn không thể quên thứ đồ chấm quen thuộc của quê nhà.
Sang nước ngoài, Trinh luôn mang theo muối ớt tắc.
Với cô đây là thứ gia vị hợp nhất, ngon nhất đế chấm hải sản.
Trong và ngoài nước có nhiều loại gia vị, nước chấm hải sản như tương ớt, sốt bơ tỏi, mù tạt, muối tiêu, muối ớt... nhưng với Ngọc Trinh muối ớt vẫn là thứ không thể thiếu. Món hải sản không thể trọn vị nếu thiếu đi chén muối chấm, đặc biệt muối ớt sả tắc.
Muối ớt tắc quả là khó quên bởi nó có hương vị độc đáo, rất khác biệt, đánh gục bao tín đồ mê hải sản. Một chén muối ớt tắc chua chua mặn mặn, cay rất êm, mùi thơm của tắc tạo nên thứ gia vị không hề giống bất cứ một loại nước chấm nào.
Đây quả là thứ gia vị "thần thánh" khó quên để chấm hải sản.
Vừa thơm ngon, nó còn kích thích vị giác và cả khứu giác. Hơn thế, màu sắc món chấm cũng rất bắt mắt, làm tăng thêm độ hấp dẫn cho món hải sản.
Bên cạnh đó, nó còn làm cho bạn không bị "lạnh bụng" khi ăn hải sản. Món nước chấm "thần thánh" này dùng để chấm tôm, mực, bạch tuộc, ốc, hay các món khác như chân gà, thịt luộc cũng rất ngon. Nếu thêm chút sả sẽ càng tuyệt vời hơn.
Quay trở lại với chuyến khám phá hải sản của Ngọc Trinh, cô được tận tay bắt con cua to đùng mà giá lên đến 1,2 triệu/kg.
Người đẹp còn khoái chí khi được cầm cá dương vật.
Ngoài những món đắt tiền thì cô còn thưởng thức thố vẹm hấp giá 5.000 won (khoảng 100.000 đồng).
Ngọc Trinh ăn bạch tuộc sống, cô cho biết hương vị không quá khác với bạch tuộc đã luộc, chỉ có điều nó vẫn ngọ nguậy trong miệng.
Có nhiều món rau củ ăn kèm hải sản như kim chi, củ cải, khoai lang, đậu, rong biển...
Cô còn không quên thưởng thức món cơm của Hàn Quốc với những hạt mè đen thơm phức.
Theo Khám phá
-
Vào bếp12 giờ trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp13 giờ trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp18 giờ trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp20 giờ trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp1 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp3 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp4 ngày trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.
-
Vào bếp4 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.