- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Những thức quà vặt ngon rẻ nức tiếng quận Cầu Giấy
Thẳng tiến đến địa chỉ ăn vặt quen thuộc của quận Cầu Giấy, các bạn hãy cùng chúng tớ tìm hiểu lý do thực khách ưu ái đến quán nhé!
Thẳng tiến đến địa chỉ ăn vặt quen thuộc của quận Cầu Giấy, các bạn hãy cùng chúng tớ tìm hiểu lý do thực khách ưu ái đến quán nhé!
Đầu tiên, chúng mình phải kể đến món chân gà chiên mắm sả ớt và chân gà chiên bơ tỏi cực kỳ ngon của quán. Chân gà được bọc một lớp bột mỏng chiên giòn vừa tới sau đó sốt cùng mắm sả ớt hay nước sốt bơ tỏi được làm rất quyện với chân gà. Chân gà to vừa phải, nom khá đầy đặn cho một xuất. Gà mang ra nóng bỏng tay, da giòn béo ngấm gia vị đậm đà, hơi cay nhẹ ăn càng thêm thích. Chấm mút chân gà kèm với nước chấm tắc quất chua chua ngọt ngọt cùng vài lát dưa góp chua càng ăn càng thèm.
Khi cắn lớp thịt ở dưới, dai mềm kết hợp với nhau tạo nên cảm giác thích thú, bạn nào là tín đồ của chân gà thì thật tuyệt. Chúng tớ khá ấn tượng với phần sốt bơ tỏi, đây là “món tủ” hay được giới thiệu khi đến đây, ăn thử riết rồi thấy ghiền. Phần chân gà bơ tỏi được đựng trong niêu nóng bỏng đến tận phút cuối cùng.
Cầu kỳ trong cách ăn thì chúng tớ phải kể đến món cháo chân gà. Cháo được nấu kỹ cùng nước ninh xương chân gà nên có vị ngọt tự nhiên, ăn kèm là một bát chân gà được hầm đậm đà theo kiểu Singapore. Nếu bạn đã từng đi qua con phố Gaylang và bị mê mẩn bởi món cháo ếch Singapore nổi danh chắc sẽ thấy gần gũi và quen thuộc với món cháo chân gà.
Phần cháo sánh mịn, nước sốt màu nâu đen là bí quyết để làm cho cháo và chân gà thành tổng thể hợp nhất, quyện vào nhau.
Nhâm nhi niêu cháo nóng hổi khi thời tiết se lạnh thế này quả là một điều kích thích phải không nào?
Hay món bánh bao xá xíu thơm lừng với phần bột được làm cẩn thận cùng sữa tươi, nhân thịt xá xíu đúng chất lượng, thích nhất là phần sốt chảy ra từ trong nhân khi bánh nóng hổi vừa được mang ra.
Món mỳ hoành thánh khô là món khá quen thuộc nhưng với giá cả hợp lý, tô mỳ đầy đặn với giá 25k cũng giúp quán giữ chân thực khách. Nước sốt trộn mỳ được châm từ sốt tương đen và dầu vừng, hành khô sấy giòn nêm nếm vừa ăn.
Tráng miệng đơn giản với những bát chè mát lịm, ngọt thanh cũng khá hấp dẫn. Chè ở đây được để riêng đá nên không ngại khi ăn vào những ngày đông se lạnh như thế này.
Nhân viên nhanh nhẹn, không gian quán rộng rãi thoáng mát. Điểm trừ là tầm chiều tối quán hơi đông khách nên phải đợi đồ hơi lâu. Các bạn hãy qua ngay để thưởng thức thật nhiều thức quà hấp dẫn ở đây nào.
Địa chỉ: 1E Trần Quốc Hoàn (Ngay gần đèn xanh đỏ Nguyễn Phong Sắc – Trần Quốc Hoàn).
Theo Trí Thức Trẻ
-
Vào bếp11 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp18 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.