- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thêm một cách làm trà trái cây giúp thanh lọc cơ thể
Nếu bạn muốn giữ dáng và làm đẹp da thì hãy bổ sung ngay thức uống trà trái cây này nhé!
Nếu bạn muốn giữ dáng và làm đẹp da thì hãy bổ sung ngay thức uống trà trái cây này nhé!
Nguyên liệu
1 quả lê
1 quả táo
1 quả cam
2 quả quất
3 quả chanh leo
2 lát dứa tươi hoặc sấy khô
Một ít kỷ tử
Một ít trà đen
Một ít đường phèn
Cách làm
Bước 1
Lê, táo gọt vỏ bỏ hạt rồi thái hạt lựu. Cam gọt vỏ thái miếng nhỏ. Quất thái lát. Chanh leo bổ đôi lấy ruột. Cho trà đen vào tô với nước sôi vài phút rồi vớt bỏ bã trà.
Bước 2
Đổ nước trà vào nồi sau đó cho trái cây đã sơ chế và đường phèn vào.
Bước 3
Cho nồi vào lò nướng đun nóng ở 240 độ C trong khoảng 15 phút cho trà sôi là được. Hoặc bạn có thể đun trà trên bếp.
Trà trái cây sau khi nấu bạn để nguội và khi uống có thể thêm đá lạnh vào cho mát. Đây là thức uống giàu vitamin và giúp thanh lọc cơ thể, rất thích hợp dùng trong mùa hè.
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Helino
-
Vào bếp2 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp13 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.