Nokia 3310 sẽ lên kệ ngày 5/6 tới

Tuy nhiên, sản phẩm này tạm thời chỉ được mở bán ở hai quốc gia trong ngày 5/6

Tuy nhiên, sản phẩm này tạm thời chỉ được mở bán ở hai quốc gia trong ngày 5/6.


Hai quốc gia may mắn đó là Hà Lan và Bỉ. Sản phẩm này sẽ có mức giá khoảng 65 USD ở hai nơi mở bán đầu tiên.

Tại Anh, một nhà bán lẻ trực tuyến đã mở trang đặt trước và đưa thông tin là sản phẩm sẽ được bán vào “giữa tháng 6”; trong khi đó tại Đức, một nhà bán lẻ khác đặt mốc 26/5 sẽ là ngày lên kệ của sản phẩm ở quốc gia này và Áo.

Chiếc 3310 phiên bản mới đã làm khuấy đảo thị trường di động hồi tháng 3 khi nhà sản xuất HMD tung ra những hình ảnh hoàn toàn mới về sản phẩm mang tính biểu tượng này. Thế nhưng sau đó, công ty này lại có vẻ im hơi lặng tiếng.

Nokia 3310 tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều, một số người thích thiết kế mới, màn hình màu và phiên bản mới của trò chơi Snake, một số khác lại không mấy ấn tượng.

Nokia 3310 sẽ sở hữu màn hình 2,4 inch, độ phân giải 240 x 320, chạy hệ điều hành Nokia Series 30+, camera sau 2MP và bộ nhớ trong 16MB.

Máy còn được trang bị thẻ nhớ microSD cho phép bạn mở rộng bộ nhớ lên tối đa 32GB. Pin 1200mAh sẽ là thứ giúp cho máy duy trì được 31 ngày ở chế độ chờ.

Theo Ictnews.vn/Techradar

Nokia 3310


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.