Trần Anh trao giải 'Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City'

Thứ năm, 19/04/2018 15:00
Chương trình “Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City” tại Trần Anh đã tìm ra được chủ nhân may mắn nhất với giải thưởng trị giá đến 600 triệu đồng.

Chương trình “Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City” tại Trần Anh đã tìm ra được chủ nhân may mắn nhất với giải thưởng trị giá đến 600 triệu đồng.

Siêu thị điện máy Trần Anh vừa tổ chức trao thưởng cho chương trình khuyến mãi “Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City” tại chi nhánh số 1174 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của đại diện tổng công ty Thế Giới Di Động, đại diện Trần Anh và hàng trăm khách hàng.

Tại buổi lễ, chiếc ô tô Honda City trị giá hơn 600 triệu đồng đã thuộc về chị Vũ Thị Tho, quê Ninh Bình, đã mua máy lạnh Samsung tại siêu thị điện máy Trần Anh chi nhánh Lê Hồng Phong.

Trần Anh trao giải Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City-1
Đại diện Trần Anh trao chìa khóa chiếc xe hơi Honda City cho gia đình chị Tho

Được biết, chương trình khuyến mãi “Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City” diễn ra từ ngày 01 - 31/03/2018, dành cho tất cả các khách hàng mua bất kỳ tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt Samsung tại siêu thị điện máy Trần Anh.

Theo đó, mỗi hóa đơn mua khách hàng có một cơ hội tham gia quay số điện tử, Số hóa đơn (mã dự thưởng) đổ vào phần mềm quay số ngẫu nhiên.

Trần Anh trao giải Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City-2
Chương trình trao giải được diễn ra công khai với sự chứng kiến của nhiều khách hàng và đại diện hệ thống điện máy Trần Anh

Phát biểu tại lễ trao thưởng chị Tho cho biết: “Tôi vốn là một khách hàng trung thành của điện máy Trần Anh vì sản phẩm chất lượng, giá tốt, chính sách hậu mãi tốt lại thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nay tôi càng thêm bất ngờ và vui mừng khi trúng được xe hơi Honda City”.

Trần Anh trao giải Lộc Samsung - Trúng xe hơi Honda City-3
Mua máy lạnh tại hệ thống Trần Anh, Điện máy Xanh vừa tiết kiệm chi phí lại vừa an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi

Hiện tại, hệ thống siêu thị Trần Anh còn tổ chức thêm nhiều chương trình ưu đãi với quà tặng hấp dẫn cho máy lạnh, điều hòa và máy làm mát không khí.

Cụ thể, khi mua máy lạnh tại Trần Anh trong thời gian này khách hàng sẽ được tặng 100% phí ống đồng, miễn phí lắp đặt, thêm 1 năm bảo hành và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%. Đặc biệt, hệ thống còn dành 200 suất quà tặng ấm siêu tốc cho những khách hàng mua máy làm mát không khí Sunhouse.

Xem thêm các chương trình khuyến mãi tại https://www.trananh.vn/tivi-samsung

Ngọc Minh

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet