Chỉ một bí quyết nhỏ cũng cho thấy khả năng làm mẹ tuyệt vời của Công nương Diana

Nếu bạn có con nhỏ và thấy mỗi lần chụp ảnh gia đình đều là một cuộc chiến thì hãy bỏ túi bí kíp sau của Công nương Diana,

Nếu bạn có con nhỏ và thấy mỗi lần chụp ảnh gia đình đều là một cuộc chiến thì hãy bỏ túi bí kíp sau của Công nương Diana, đảm bảo bức ảnh nào con bạn cũng cười tươi hớn hở và sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất.

Ắt hẳn các bậc làm cha mẹ đều hiểu phải vật lộn như thế nào để chụp ảnh với trẻ nhỏ. Chỉ làm cho các bé nhìn vào máy ảnh đã khó rồi - chứ đừng nói đến chuyện làm cho trẻ cười trước ống kính. 

Và không hiểu sao cứ khi chụp ảnh là các bé lại có những biểu cảm rất kì cục trên gương mặt. Hay như bình thường đang cười tươi nhưng cứ thấy máy ảnh giơ lên là lại làm trò lấy tay che miệng? 

Đã trải qua những chuyện này thì ba mẹ thường rút kinh nghiệm và thủ sẵn một số bí quyết để có ảnh chụp gia đình đẹp. Ví dụ, lắc lắc đồ chơi cho bé nhìn, làm mặt ngố hoặc cù nhẹ cho bé cười.

Hãy tưởng tượng bức ảnh gia đình bình thường của bạn không chỉ có người thân, gia đình xem mà cả đất nước, cả thế giới dõi theo và bình luận. 

Đã vậy còn phải chụp ảnh rất nhiều lần trong năm - trong những chuyến công du nước ngoài, tiệc sinh nhật, những dịp đặc biệt nữa. 

Và nếu bạn có phương pháp để làm con cười thì trải qua vô số lần luyện tập như vậy sẽ thành "dân chuyên nghiệp" - đó chính là trường hợp của Công nương Diana

Công nương Diana không chỉ nổi tiếng với cuộc hôn nhân đình đám tốn nhiều giấy mực với Thái tử Charles, hay với tư cách là một biểu tượng thời trang đi trước thời đại, một nhà hoạt động xã hội, bà còn được biết đến với những bí quyết nuôi dạy con hiệu quả, thành quả chính là hai Hoàng tử sáng giá của Vương quốc Anh hiện nay.

Chỉ một bí quyết nhỏ cũng cho thấy khả năng làm mẹ tuyệt vời của Công nương Diana-1

Bức ảnh chụp gia đình công nương năm 1983 được rất nhiều người Anh ưa thích.

Dường như Công nương quá cố đã sử dụng những món đồ chơi để hai Hoàng tử bé không bị buồn chán khi phải ngồi trước ống kính, nhưng điều đặc biệt ở đây là có thể bạn sẽ không nhìn thấy những món đồ đó xuất hiện lộ liễu trên ảnh. 

Trong một shoot hình chụp của gia đình Công nương Diana, Thái tử Charles và Hoàng tử bé William khi đó được 2 tuổi tại cung điện Kensington, những bức ảnh cho thấy gia đình ba người hạnh phúc nhìn vào ống kính. 

Một quả bóng có màu sắc rực rỡ được Công nương để trong lòng, một lúc sau thì được để gọn sang bên cạnh.

Trong một bức ảnh khác, Công nương và Thái tử Charles tạo dáng rất tự nhiên trên một tấm chăn với Hoàng tử William trong chuyến thăm New Zealand. 

Lần này, đa số các bức ảnh cho thấy những khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc của gia đình, nhưng trong một số khác có thể thấy đồ chơi bằng gỗ mà cả Diana và Charles để gần đó để Hoàng tử bé không bị chán. 

Đây là một mẹo rất thông minh và là một ví dụ chứng minh khả năng làm mẹ tuyệt vời của Công nương Diana. 

Có vẻ Hoàng tử William được thừa hưởng đặc điểm này của mẹ bởi trong những bức ảnh gia đình của mình thì Hoàng tử cũng đã áp dụng bí quyết này. Hãy cùng ngắm những bức ảnh của gia đình Hoàng gia nhé.

Chỉ một bí quyết nhỏ cũng cho thấy khả năng làm mẹ tuyệt vời của Công nương Diana-2

Đồ chơi yêu thích của Hoàng tử bé được để trên tấm thảm.

Chỉ một bí quyết nhỏ cũng cho thấy khả năng làm mẹ tuyệt vời của Công nương Diana-3

Trong một bức ảnh khác có thể thấy Thái tử Charles cầm đồ chơi của Hoàng tử William.

Chỉ một bí quyết nhỏ cũng cho thấy khả năng làm mẹ tuyệt vời của Công nương Diana-4

Sinh nhật 2 tuổi của Hoàng tử William, Công nương cầm quả bóng đồ chơi của Hoàng tử khi chụp hình trong khu vườn của cung điện Kensington.

Chỉ một bí quyết nhỏ cũng cho thấy khả năng làm mẹ tuyệt vời của Công nương Diana-5

Trong một bức ảnh hậu trường, có thể thấy Công nương để quả bóng sang một bên.

Theo Helino


Công nương Diana

làm cha mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.