Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật

Không đồng ý với việc chơi bóng dài trước CLB Hà Nội trong trận chung kết AFC Cup, Lê Tấn Tài tỏ ra bực bội và yêu cầu ban huấn luyện điều chỉnh ngay

Không đồng ý với việc chơi bóng dài trước CLB Hà Nội trong trận chung kết AFC Cup, Lê Tấn Tài tỏ ra bực bội và yêu cầu ban huấn luyện điều chỉnh ngay.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-1

Đeo băng đội trưởng trong trận chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á, Lê Tấn Tài nhận ra ngay sự bất cập trong lối chơi của Bình Dương khi trời mưa. Số 14 lao ngay ra đường biên để góp ý.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-2

Bóng không còn qua chân nhà vô địch AFF Cup 2008 mà được trung vệ ngoại và cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max liên tục phất dài lên cho bộ đôi Pedro và Wander Luiz. Điều đó khiến chủ nhà không kiểm soát được bóng.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-3

Ngay lập tức, Đinh Hoàng Max được gọi ra để nghe chỉ đạo. Cầu thủ mang áo số 29 bị HLV Nguyễn Thanh Sơn nhận xét là chơi không tốt, được thay ra giữa hiệp 2 vì không đảm bảo vị trí.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-4

Còn "nhạc trưởng" Tấn Tài thì bất lực trước 2 ngoại binh trung vệ Ali Rabo và Shumeiko Veniamin. Bình Dương FC chơi với 4 suất ngoại binh từ đầu trận so với một của Hà Nội nhưng không có hiệu quả.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-5

Góp ý của Tấn Tài chưa kịp có hiệu quả thì đội khách có bàn mở tỷ số, cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 32. Văn Quyết đá bồi sau khi không thắng được thủ môn Trần Đức Cường trên chấm 11m.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-6

Ngay khi trọng tài thổi còi hết hiệp 1, Tấn Tài lập tức đến ngay khu kỹ thuật để chỉ ra sai lầm trong cách chơi bóng dài khi trời mưa của ban huấn luyện. Anh Đức (số 11) hiểu đồng đội nên ra can thiệp, hạ hỏa cho Tấn Tài.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-7

Trong hiệp 2, Bình Dương chơi tốt hơn. Số liệu của ban tổ chức chỉ ra chủ nhà kiểm soát bóng lên đến 52,1% so với 47,9% của Hà Nội. Tấn Tài cũng có bóng nhiều hơn, chủ nhà chuyền thành công 282 lần so với 257 lần của đội khách.

Anh Đức can Tấn Tài chạy ra ngoài yêu cầu HLV thay đổi chiến thuật-8

Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để Bình Dương tìm bàn gỡ hòa và họ đành chấp nhận thua trận lượt đi với tỷ số 0-1. Hà Nội đã kiểm soát được trận đấu tốt hơn trong điều kiện thời tiết mưa lớn. Họ có thể dẫn nhiều bàn hơn nếu tận dụng cơ hội hiệu quả.

Giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước chủ nhà Bình Dương, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội vẫn chưa hài lòng khi các cầu thủ liên tục bỏ lỡ cơ hội trên sân Gò Đậu.

Theo Zing.vn


AFC Cup

Anh Đức

Tấn Tài

CLB Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.