Cựu tuyển thủ Quốc gia muốn chuyển trường cho con rời Gateway

Hậu vệ Nguyễn Quốc Long của CLB Sài Gòn đã có những chia sẻ về sự bức xúc của mình về sự việc bé lớp 1 tử vong trên xe đưa đón của trường quốc tế Gateway

Hậu vệ Nguyễn Quốc Long của CLB Sài Gòn đã có những chia sẻ về sự bức xúc của mình về sự việc bé lớp 1 tử vong trên xe đưa đón của trường quốc tế Gateway. Nơi con trai thứ hai của anh đang theo học.

Cựu tuyển thủ Quốc gia muốn chuyển trường cho con rời Gateway-1

Sự việc một học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên ô tô tại trường quốc tế Gateway đang là tâm điểm của dư luận. Sự tắc trách của nhà trường và các cá nhân liên quan khiến dư luận phẫn nộ. Tất cả đều cho rằng không có bất kỳ một lời giải thích nào có thể biện minh cho sự việc lần này. Trong đó có cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Quốc Long của CLB Sài Gòn. 

Đang thi đấu tại TP. HCM, tuy nhiên, gia đình của Quốc Long vẫn đang sinh sống tại Hà Nội. Con trai của hậu vệ kỳ cựu đang theo học tại trường Gateway. Ngay sau khi biết tin về sự việc đáng tiếc tại đây, Quốc Long đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình trên trang cá nhân. 

"Không thể để con mình theo học trường này được. Chia buồn với gia đình nạn nhân. Lo lắng cho con của mình", Quốc Long viết. 

Cựu tuyển thủ Quốc gia muốn chuyển trường cho con rời Gateway-2

Bên dưới phần bình luận, anh cũng không ngần ngại bày tỏ ý định sẽ cho con nghỉ học và chuyển trường dù năm học đã cận kề, việc xin chuyển trường ở thời điểm này là khá khó khăn. 

Trưa nay (7/8), UBND quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) tổ chức buổi họp báo thông tin về vụ việc em L.H.L. (học lớp 1, Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), tử vong khi bị bỏ quên trên xe buýt đưa đón. 

Cựu tuyển thủ Quốc gia muốn chuyển trường cho con rời Gateway-3

Trung tá Trần Văn Hóa, Phó trưởng công an quận Cầu Giấy tại buổi họp báo.

Trong khuôn khổ buổi họp báo, Trung tá Trần Văn Hóa, Phó trưởng công an quận Cầu Giấy khẳng định với báo chí cho biết, bé L. H. L. được xác định đã tử vong trước khi được đưa tới Bệnh viện E. Khẳng định này của Phó trưởng công an quận Cầu Giấy trái ngược hoàn toàn với thông báo được phía trường quốc tế Gateway đưa ra tối 06/08.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy cũng đã ra Quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người, theo điều 128-BLHS. Hiện tại Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đang làm việc với những người có liên quan, củng cố tài liệu, xác định hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật. Kết quả sẽ thông tin sau.

Theo Trí Thức Trẻ


trường quốc tế Gateway


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.