Fan ĐNÁ "chóng mặt" với điều đặc biệt chỉ có ở danh sách tập trung của Việt Nam

Thứ tư, 10/10/2018 10:33
Trong số 30 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG Việt Nam, có 11 người mang họ Nguyễn. Theo cách sắp xếp của VFF, có những dòng 4 cầu thủ họ Nguyễn liền nhau

Trong số 30 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG Việt Nam, có 11 người mang họ Nguyễn. Theo cách sắp xếp của VFF, có những dòng 4 cầu thủ họ Nguyễn liền nhau.

Fan ĐNÁ chóng mặt với điều đặc biệt chỉ có ở danh sách tập trung của Việt Nam-1

Chính vì thế, không ít fan ĐNÁ đã tỏ ra ngạc nhiên và gọi vui ĐTQG Việt Nam là "Nguyễn FC". Trong quá khứ cũng đã có không ít lần các BTC giải đấu nước ngoài nhầm tên cầu thủ Việt Nam. Người bị nhầm tên nhiều nhất có thể kể đến ngôi sao Công Phượng. Phượng từng có lần bị nhầm tên thành "Cong Phuang".

Một trường hợp "hack não" khác trong danh sách ĐTQG Việt Nam là 2 cầu thủ có tên Bùi Tiến Dũng, đã vậy còn đá... gần nhau - người làm thủ môn, kẻ làm trung vệ.

Fan ĐNÁ chóng mặt với điều đặc biệt chỉ có ở danh sách tập trung của Việt Nam-2

Đáng ngạc nhiên hơn, một fan ĐNÁ còn nhìn vào danh sách ĐTQG vừa được triệu tập và hỏi "Công Vinh đâu?". Có lẽ, NHM này quá ấn tượng với cựu sao của Việt Nam nhưng lại không hề để ý rằng anh đã giải nghệ từ cuối năm... 2016.

Chính HLV Park Hang Seo khi mới đến Việt Nam cũng bị "gây lú" vì tên các học trò mới quá giống nhau. Nhưng có lẽ bây giờ khi đã thông thuộc, ông khả năng lại thích cái sự "dễ nhầm lẫn" ấy. Vì nó sẽ khiến các đối thủ phần nào khó khăn khi tìm hiểu về ĐT Việt Nam. Bản thân thầy Park thậm chí còn nhiều lần trộn áo các học trò ở những cuộc đấu giao hữu trước thềm những giải đấu lớn.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet