HLV Park Hang-seo khiến học trò nổi da gà khi đi "spam" nụ hôn, rồi nói đầy tình cảm: "Như bố hôn con trai thôi chứ có gì đâu"

HLV Park Hang-seo đã có những giây phút vô cùng vui vẻ bên cạnh các học trò của mình. Ông thậm chí còn yêu cầu mọi người hôn lên má để thể hiện tình cảm.

HLV Park Hang-seo đã có những giây phút vô cùng vui vẻ bên cạnh các học trò của mình. Ông thậm chí còn yêu cầu mọi người hôn lên má để thể hiện tình cảm khăng khít như một gia đình.


HLV Park Hang-seo hôn các học trò để thể hiện tình cảm

Tối 11/1, HLV Park Hang-seo cùng toàn đội đã tổ chức sinh nhật cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Trong buổi tiệc, vị chiến lược gia này đã có hành động vô cùng tình cảm đó là yêu cầu học trò hôn lên má mình. Hoàng Đức tỏ ra vô cùng ngại ngùng khi thực hiện điều này. Thấy vậy, HLV Park liền đi 1 vòng rồi gọi một số người khác như Thái Quý hay Đình Trọng, những người đã gắn bó với ông từ khi mới làm việc tại Việt Nam, ra làm mẫu. 

Sau đó, HLV Park đứng trước toàn đội rồi nói: "Như bố hôn con trai thôi có gì đâu mà" (đoạn 1 phút 30 giây trong video). Việc này khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam đồng loạt cười ồ vui vẻ. Sau đó, Hoàng Đức cũng ôm và hôn thầy của mình một cách tự nhiên hơn. 

HLV Park Hang-seo khiến học trò nổi da gà khi đi spam nụ hôn, rồi nói đầy tình cảm: Như bố hôn con trai thôi chứ có gì đâu-1HLV Park Hang-seo khiến học trò nổi da gà khi đi spam nụ hôn, rồi nói đầy tình cảm: Như bố hôn con trai thôi chứ có gì đâu-2HLV Park Hang-seo khiến học trò nổi da gà khi đi spam nụ hôn, rồi nói đầy tình cảm: Như bố hôn con trai thôi chứ có gì đâu-3HLV Park Hang-seo thường có những hành động tình cảm như thế này. Ảnh: VFF

Việc hôn lên má học trò hay những hành động tình cảm khác là điều thường thấy ở HLV Park Hang-seo. Chính điều này khiến ông luôn được các học trò coi như một người cha đầy tình cảm. Mặc dù không nói được tiếng Việt nhưng ông Park có thể ngồi cạnh, ôm các cầu thủ rồi thỉnh thoảng hỏi thăm một vài điều bằng vốn tiếng Anh ít ỏi hoặc ngôn ngữ cơ thể. 

Tình cảm nhưng ông Park Hang-seo cũng rất nghiêm khắc trên sân tập và trong thi đấu. Đó cũng là công thức mang lại thành công cho vị chiến lược gia này trong 2 năm vừa qua. Hy vọng rằng, ông cùng U23 Việt Nam cũng sẽ đạt được thành tích cao tại VCK U23 châu Á 2020. 

HLV Park Hang-seo khiến học trò nổi da gà khi đi spam nụ hôn, rồi nói đầy tình cảm: Như bố hôn con trai thôi chứ có gì đâu-4

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/hlv-park-hang-seo-khien-hoc-tro-noi-da-ga-khi-di-spam-nu-hon-roi-noi-day-tinh-cam-nhu-bo-hon-con-trai-thoi-chu-co-gi-dau-220201218411813.htm

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.