Bạn trai độc nhất lớp người ta: Miệt mài viết "thư tình" tặng 34 nữ sinh nhân ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một chàng sinh viên ở Vũ Hán, Trung Quốc đã tự tay viết 34 bức "thư tình" để gửi đến các bạn nữ cùng lớp với mình.

 Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một chàng sinh viên ở Vũ Hán, Trung Quốc đã tự tay viết 34 bức "thư tình" để gửi đến các bạn nữ cùng lớp với mình.

Lớp 1168, khoa Ngoại ngữ, Học viện Khoa học và Công nghệ Hoa Hạ, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc thường được mọi người gọi là "lớp học Công chúa", bởi trong số 35 sinh viên của lớp thì có tới 34 bạn nữ và chỉ có duy nhất 1 chàng trai tên là Châu Hạc Linh.

Bạn trai độc nhất lớp người ta: Miệt mài viết thư tình tặng 34 nữ sinh nhân ngày 8/3 - Ảnh 1.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ,  ngày 8/3, anh chàng "mì chính cánh" của lớp 1168 đã suy nghĩ rất lâu để lựa chọn một món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho các bạn học của mình.

Sau bao ngày tìm tòi, Châu Hạc Linh đã quyết định viết "thư tình" bằng tiếng Anh để gửi đến các bạn cùng lớp. Anh chàng phải mất nhiều ngày ròng rã ở thư viện, lục tung mọi cuốn sách hay để tìm ra những lời chúc thật ý nghĩa dành cho " một nửa thế giới ".

Bạn trai độc nhất lớp người ta: Miệt mài viết thư tình tặng 34 nữ sinh nhân ngày 8/3 - Ảnh 2.

Châu Hạc Linh chia sẻ, trong một tập thể toàn nữ, người nhút nhát như anh rất khó hòa nhập. Thế nhưng, các bạn học luôn quan tâm, chăm sóc, thậm chí luôn để dành chỗ ngồi đẹp cho Hạc Linh, đến hạn nộp bài tập cũng luôn nhắc nhở anh... Vì vậy, anh chàng hy vọng nhân dịp này có thể rút ngắn khoảng cách với các nữ sinh cùng lớp, đồng thời, chàng sinh viên trẻ cũng mong muốn các bạn của mình sẽ có một ngày lễ thật vui và đầy ý nghĩa.

Nhận được món quà của Châu Hạc Linh, 34 nữ sinh tỏ ra vô cùng xúc động. Họ không ngờ một chàng trai ít nói, hay ngại ngùng và hướng nội như Hạc Linh lại đầu tư nhiều tâm sức để tặng quà cho mọi người như vậy.

Trước tấm chân tình của Châu Hạc Linh, các cư dân mạng không ngớt cảm thán: "Ôi, bạn học lớp người ta kìa, thích quá đi mất!", "Món quà thật ý nghĩa, tôi cũng muốn!", "Bạn ấy thật ngọt ngào!"...

Bạn trai độc nhất lớp người ta: Miệt mài viết thư tình tặng 34 nữ sinh nhân ngày 8/3 - Ảnh 3.

Anh chàng đã viết 34 lá thư tay bằng tiếng Anh để gửi tặng các bạn cùng lớp.Theo Trí thức trẻ

Sinh viên

bạn trai

nam sinh

ngày 8/3

thư tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.