Xôn xao clip 2 nữ sinh lớp 9 hành hung 1 nữ sinh lớp 7

Cộng đồng mạng xã hội facebook mấy ngày qua đang xôn xao trước một clip ghi lại cảnh hai nữ sinh hành hung bạn học tại nơi hoang vắng.

Cộng đồng mạng xã hội facebook mấy ngày qua đang xôn xao trước một clip ghi lại cảnh hai nữ sinh hành hung bạn học tại nơi hoang vắng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội facebook ở Thừa Thiên - Huế đang xôn xao trước một clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị 2 nữ sinh hành hung ở nơi đoạn đường vắng. Theo đó, một nữ sinh thấp nhỏ đã bị hai nữ sinh khác hành hung, tát liên tiếp vào vùng mặt tại một đoạn đường vắng ven sông.


Video: Nữ sinh lớp 7 ở Huế bị hai nữ sinh lớp 9 học cùng trường hành hung trên đoạn đường vắng

Theo xác minh của PV VTC News, các nữ sinh xuất hiện trong clip kể trên đều đang là học sinh của trường THCS Huỳnh Đình Túc (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Chiều 12/5 ông Nguyễn Khoa Trí - Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Đình Túc xác nhận các nữ sinh kể trên là học sinh của nhà trường và nhà trường cũng đã nắm được sự việc và đã cho tiến hành xác minh.

Theo đó, nữ sinh bị hành hung được xác định là em Phan Thị Thanh N. (học sinh lớp 7/4 trường THCS Huỳnh Đình Túc). Hai nữ sinh hành hung được xác định là Phan Thị Tuyết Nh. và Châu Thị Ngọc A., cùng sinh năm 2001, học sinh lớp 9/1 trường THCS Huỳnh Đình Túc.

Theo lãnh đạo Trường THCS Huỳnh Đình Túc, sự việc kể trên đã xảy ra từ lâu đã từng được một tài khoản facebook đăng tải trên mạng xã hội. Thời điểm đó, nhà trường nắm được sự việc và đã cho người phụ trách công nghệ tìm được người đăng tải clip và đã yêu cầu gỡ clip xuống.

Tuy nhiên, mấy ngày qua, clip kể trên lại tiếp tục được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Nắm bắt được thông tin này lãnh đạo nhà trường đã gọi cho thầy chủ nhiệm của các nữ sinh nêu trên đến gia đình tìm hiểu sự việc và được biết cả ba gia đình đã gặp nhau và thương lượng.

Bà Nguyễn Thị Cúc (mẹ của nữ sinh Phan Thị Thanh N.) cho hay, sự việc con bà bị hai bạn học khóa trên hành hung đã xảy ra cách đây khá lâu. Thời điểm bị hành hung, em N. giấu gia đình chuyện bị đánh nhưng những ngày sau em có biểu hiện sợ hãi và buồn bã.

Hinh anh

Bà Nguyễn Thị Quyết (mẹ nữ sinh Phan Thị Tuyết Nh.) thông tin, sau khi nắm được sự việc gia đình đã đến gặp và xin lỗi gia đình nữ sinh Phan Thị Thanh Nh. đồng thời, cũng yêu cầu con mình trực tiếp đến gặp và xin lỗi nữ sinh N.

Cũng theo bà Quyết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do những mâu thuẫn nhỏ. Để giải quyết mâu thuẫn, hai nữ sinh Nh. và Anh đã hẹn gặp nữ sinh N. ra đoạn đường vắng gần khu vực chùa Huyền Không (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà) để "nói chuyện". 

"Thực ra sự việc cũng xảy ra lâu rồi, các bên gia đình cũng đã tiến hành và cho co mọi chuyện nhưng mấy ngày qua sự việc lại được đăng trên mạng xã hội khiến sự việc rối lên. Việc clip bị đăng lên mạng xã hội gia đình cũng không hề hay biết", bà Nguyễn Thị Quyết nói.

Liên quan đến vấn đề này ông Nguyễn Khoa Trí - Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Đình Túc cho biết, chiều 12/5 lãnh đạo nhà trường đã có buổi làm việc với các bên gia đình để nắm bắt sự việc để báo cáo lên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Hương Trà. 

Ông Trí cũng cho biết, ngày mai nhà trường sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý với sự việc nêu trên. Hướng của nhà trường sẽ là hạ một bậc hạnh kiểm đối với hai học sinh Phan Thị Tuyết Nh. và Châu Thị Ngọc A.

Theo VTC


giáo viên

bạo lực học đường

giáo viên mầm non

clip hot

Giáo dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.