- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
4 điểm bán xoài lắc đông khách ở TP Hồ Chí Minh
Mỗi ngày họ bán khoảng 40-60 kg xoài,khi xoài lắc trở thành món ăn thời thượng của giới trẻ thời gian gần đây.
Trà
sữa Momo (đường Trần Phú, quận 5) nổi tiếng với món xoài lắc khô bò.
Theo chia sẻ của chị Vân (chủ quán), việc thêm khô bò, chà bông (ruốc)
giúp người ăn có "nhiều cái để nhai hơn" so với chỉ có xoài.
Tuy
thêm nhiều nguyên liệu hơn, ly xoài lắc ở đây có giá bằng với những
điểm bán khác. 20.000 đồng một ly nhỏ và 30.000 đồng một ly sumo. Chị
Vân cho biết, mỗi ngày chị bán khoảng 40 kg xoài.
Một quán trên đường Hàm Nghi (quận 1) và phục vụ cả du khách nước ngoài nên biển có thêm chữ tiếng Anh.
Tại
đây, ớt bột được thay thế bằng mắm ớt tỏi đã được nấu chín và cô đặc
với đường. Nhờ biến tấu này, món xoài lắc có hương vị khá riêng biệt.
Xoài lắc trước nhà 244 Cống Quỳnh chỉ là một xe nhỏ, thời gian và lịch bán gần như không cố định.
Các gia vị cho món này gồm muối ớt, ớt bột, muối tôm và nước mắm đường.
Điểm
bán xoài lắc đông khách nhất thuộc về chiếc xe đẩy trên đường Hoàng Sa
(quận Tân Bình). Khách mua đông đến mức, từ một người bán ban đầu, nhân
viên của xe xoài lắc đã lên đến con số 6 và khách mua theo số thứ tự
được phát.
Theo Zing
-
Vào bếp13 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp20 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.