- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ
Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.
Bánh bông lan được làm từ nồi cơm điện thì có lẽ chẳng còn xa lạ với ai nữa. Đã có rất nhiều người chia sẻ cách thức giúp bạn làm được ổ bánh bông lan thơm lừng bằng nồi cơm điện mà không cần đến lò nướng. Và hôm nay, vẫn là làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhưng lại theo một công thức mới với nguyên liệu bí mật. Chắc chắn rằng ổ bánh của bạn sau khi nướng sẽ ngon tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Nguyên liệu bí mật đó là gì? Đó là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản. Là mayonnaise. Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.
Giờ cùng đến với công thức siêu mới, siêu ngon này nhé.
- Đầu tiên, trộn 1 quả trứng, 150ml nước khoáng có ga, 2 muỗng canh mayonnaise vào âu.
- Thêm 150gr bột bánh trộn sẵn, nhẹ nhàng khuấy để tất cả các thành phần hòa quyện với nhau. Trong lúc này, bạn có thể bật nóng nồi trước.
- Khi nồi đã nóng, bạn cho hỗn hợp vào và nướng như cách nướng bánh bằng nồi cơm điện đã từng được giới thiệu.
Giờ thì bạn đã có thành phẩm là ổ bánh thơm lừng rồi đấy. Mayonnaise sẽ giúp ổ bánh nở hơn, dày hơn và mềm mịn hơn. Theo lời giải thích từ chủ nhân công thức, nước khoáng có ga sẽ giúp bánh định hình tốt ở bên ngoài, còn mayonnaise kích hoạt gluten, giúp bánh bên trong nở tốt hơn so với khi dùng sữa.
Rất nhiều người đã làm theo công thức này và khẳng định bánh cực kì ngon, nở đều. (Ảnh: Twitter)
Để ngon hơn, bạn có thể phết bơ, mứt hay siro đều ngon nhé.
Theo Thời đại
-
Vào bếp3 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp9 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.