- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bánh mì phá lấu tai heo và 4 loại bánh mì hút khách tại TP. Hồ Chí Minh
Bánh mì là món ăn đường phố hút khách bậc nhất tại Việt Nam. Bánh mì phá lấu tai heo, bánh mì chảo... là những phiên bản ẩm thực thơm ngon mà bạn không thể bỏ lỡ tại TP.HCM.
Bánh mì phá lấu tai heo - 179 Xóm Chiếu, quận 4: Tiệm bánh mì tại địa điểm này luôn hút thực khách bởi phần topping phá lấu mới lạ. Ổ bánh mì được chuẩn bị hấp dẫn với nhân đầy ắp gồm phá lấu tai heo, trứng gà, đồ chua, rau dưa và nước sốt. Bạn có thể thêm ớt để kích thích vị giác khi thưởng thức. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì được nhiều bạn trẻ thích thú bởi phần vỏ nóng giòn và luôn được phục vụ nhanh chóng. Ngoài nhân phá lấu, tiệm còn cung cấp bánh mì nhân xíu mại, thập cẩm, chả lụa hay thịt nguội... Bạn có thể chọn lựa bánh mì ổ nhỏ hoặc ổ lớn với mức giá chỉ từ 17.000-25.000 đồng. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì trứng non gà xé - 18 Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận: Bánh mì kết hợp trứng lòng đào và thịt gà xé là một phiên bản làm thoả mãn nhiều tín đồ ẩm thực. Phần gà xé được thực khách hài lòng về độ dai ngon, trứng non béo ngậy, mềm thơm hoà quyện cùng nước sốt tạo nên hương vị hấp dẫn. Ổ bánh mì có giá chỉ 20.000 đồng mang lại một buổi sáng tràn đầy năng lượng cho bất kỳ ai thưởng thức. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì thập cẩm - 144 Lê Thánh Tôn, quận 1: Bánh mì tại đây được bán trên một chiếc xe đẩy nằm gần chợ Bến Thành. Nơi đây là điểm hẹn thú vị để bạn thưởng thức hương vị truyền thống. Thực khách sẽ thoả mãn vị giác với những ổ bánh mì ngập nhân thập cẩm gồm thịt, chả, jambon, pate... kèm chua ngọt và dưa leo. Mức giá bánh mì chỉ 25.000 đồng/ổ. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì heo cay phủ phô mai - 8 Nguyễn Thị Nghĩa, quận 1: Tiệm nổi tiếng với món bánh mì heo cay phủ phô mai. Một ổ bánh mì King size tại đây gây ấn tượng với các tín đồ ẩm thực bởi vẻ bề ngoài hoành tráng, đầy ắp topping hấp dẫn. Bên trong bánh mì bao gồm rau hành, trứng omelette, sốt mayonnaise, chua ngọt, thịt heo cay và phô mai miếng. Ảnh: Lanwiththi, Hukhafoodaholic.
Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm bánh mì nhân gà teriyaki với phần thịt thơm ngon ẩn trong lớp vỏ giòn rụm, nóng hổi. Điểm nhấn của hương vị bánh mì nhân gà là nước sốt lạ vị. Tại đây, bạn có thể gọi thêm trà dâu tằm để thưởng thức trọn vẹn bữa ăn. Giá bánh mì dao động từ 34.000-70.000 đồng. Tiệm còn có một số combo bánh mì kèm nước với mức giá đa dạng mà bạn có thể chọn lựa. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì chảo thập cẩm - 172 Hoà Hưng, quận 10: Phần bánh mì chảo thập cẩm tại đây hút khách với topping đa dạng. Chảo gồm trứng ốp la, xíu mại, pate, phô mai, xúc xích, cá hộp... kèm ổ bánh mì giòn tan và đĩa rau xà lách. Ảnh: Momentoffood.
Hầu hết thực khách ưa chuộng vì xíu mại mềm thơm, pate quyện cùng phô mai béo ngậy. Đặc biệt, bánh mì chấm vào nước sốt kèm tương ớt và nước tương mang lại hương vị thơm ngon. Mức giá một phần chỉ 36.000 đồng. Ảnh: Momentoffood.
Theo Zing
-
Vào bếp7 giờ trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp22 giờ trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp1 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp1 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp2 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp2 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp3 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
-
Vào bếp3 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp4 ngày trướcNhững món ăn chế biến từ loại thịt này có tác dụng bồi bổ cơ thể, phù hợp với các đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.
-
Vào bếp4 ngày trướcCác món ăn từ loại thịt này giúp khả năng tăng cường nhận thức, bảo vệ tim, giảm viêm, tăng cường xương, tăng cường hệ miễn dịch...