- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bánh mì phá lấu tai heo và 4 loại bánh mì hút khách tại TP. Hồ Chí Minh
Bánh mì là món ăn đường phố hút khách bậc nhất tại Việt Nam. Bánh mì phá lấu tai heo, bánh mì chảo... là những phiên bản ẩm thực thơm ngon mà bạn không thể bỏ lỡ tại TP.HCM.
Bánh mì phá lấu tai heo - 179 Xóm Chiếu, quận 4: Tiệm bánh mì tại địa điểm này luôn hút thực khách bởi phần topping phá lấu mới lạ. Ổ bánh mì được chuẩn bị hấp dẫn với nhân đầy ắp gồm phá lấu tai heo, trứng gà, đồ chua, rau dưa và nước sốt. Bạn có thể thêm ớt để kích thích vị giác khi thưởng thức. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì được nhiều bạn trẻ thích thú bởi phần vỏ nóng giòn và luôn được phục vụ nhanh chóng. Ngoài nhân phá lấu, tiệm còn cung cấp bánh mì nhân xíu mại, thập cẩm, chả lụa hay thịt nguội... Bạn có thể chọn lựa bánh mì ổ nhỏ hoặc ổ lớn với mức giá chỉ từ 17.000-25.000 đồng. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì trứng non gà xé - 18 Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận: Bánh mì kết hợp trứng lòng đào và thịt gà xé là một phiên bản làm thoả mãn nhiều tín đồ ẩm thực. Phần gà xé được thực khách hài lòng về độ dai ngon, trứng non béo ngậy, mềm thơm hoà quyện cùng nước sốt tạo nên hương vị hấp dẫn. Ổ bánh mì có giá chỉ 20.000 đồng mang lại một buổi sáng tràn đầy năng lượng cho bất kỳ ai thưởng thức. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì thập cẩm - 144 Lê Thánh Tôn, quận 1: Bánh mì tại đây được bán trên một chiếc xe đẩy nằm gần chợ Bến Thành. Nơi đây là điểm hẹn thú vị để bạn thưởng thức hương vị truyền thống. Thực khách sẽ thoả mãn vị giác với những ổ bánh mì ngập nhân thập cẩm gồm thịt, chả, jambon, pate... kèm chua ngọt và dưa leo. Mức giá bánh mì chỉ 25.000 đồng/ổ. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì heo cay phủ phô mai - 8 Nguyễn Thị Nghĩa, quận 1: Tiệm nổi tiếng với món bánh mì heo cay phủ phô mai. Một ổ bánh mì King size tại đây gây ấn tượng với các tín đồ ẩm thực bởi vẻ bề ngoài hoành tráng, đầy ắp topping hấp dẫn. Bên trong bánh mì bao gồm rau hành, trứng omelette, sốt mayonnaise, chua ngọt, thịt heo cay và phô mai miếng. Ảnh: Lanwiththi, Hukhafoodaholic.
Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm bánh mì nhân gà teriyaki với phần thịt thơm ngon ẩn trong lớp vỏ giòn rụm, nóng hổi. Điểm nhấn của hương vị bánh mì nhân gà là nước sốt lạ vị. Tại đây, bạn có thể gọi thêm trà dâu tằm để thưởng thức trọn vẹn bữa ăn. Giá bánh mì dao động từ 34.000-70.000 đồng. Tiệm còn có một số combo bánh mì kèm nước với mức giá đa dạng mà bạn có thể chọn lựa. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì chảo thập cẩm - 172 Hoà Hưng, quận 10: Phần bánh mì chảo thập cẩm tại đây hút khách với topping đa dạng. Chảo gồm trứng ốp la, xíu mại, pate, phô mai, xúc xích, cá hộp... kèm ổ bánh mì giòn tan và đĩa rau xà lách. Ảnh: Momentoffood.
Hầu hết thực khách ưa chuộng vì xíu mại mềm thơm, pate quyện cùng phô mai béo ngậy. Đặc biệt, bánh mì chấm vào nước sốt kèm tương ớt và nước tương mang lại hương vị thơm ngon. Mức giá một phần chỉ 36.000 đồng. Ảnh: Momentoffood.
Theo Zing
-
Vào bếp10 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp17 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.