- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chưa tháng 8 âm, bà mẹ xinh đẹp đã khiến dân mạng phát thèm vì loạt bánh Trung thu hiện đại đẹp mỹ mãn
Chị Hưng Giang cho biết, cách làm bánh trung thu hiện đại không quá khó, lần đầu làm có thể thành công ngay.
Chị Hưng Giang cho biết, cách làm bánh trung thu hiện đại không quá khó, lần đầu làm có thể thành công ngay.
Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng khi nhìn thấy những chiếc bánh nướng hiện đại đẹp mỹ mãn của bà mẹ trẻ Tô Hưng Giang (33 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) đăng tải trên facebook cá nhân mới đây, nhiều cư dân mạng đã không thể kìm lòng mà ao ước muốn có ngay cho mình một cái bánh tương tự để thỏa thích nhìn ngắm và thưởng thức.
Những chiếc bánh Trung thu hiện đại của chị Tô Hưng Giang gây ngỡ ngàng.
Màu sắc bắt mắt, họa tiết tinh tế của những chiếc bánh đã thu hút cả nghìn lượt like.
Những chiếc bánh đẹp đến nỗi không ai nỡ ăn.
Rất nhiều người đã để lại bình luận, dành tặng lời khen và sự ngưỡng mộ vì những chiếc bánh trung thu hiện đại với màu sắc rực rỡ, hoa văn tinh tế của bà mẹ hai con.
Cư dân mạng thèm "chảy nước miếng" dù chưa đến Tết Trung thu.
Bánh trung thu hiện tuy cầu kì nhưng làm cũng không quá khó. Chị Hưng Giang cho biết, chưa đến Trung thu nhưng vì muốn dành tặng một vài người bạn nên chị đã làm bánh, tiện thể đăng tải trên facebook để chia sẻ với mọi người.
Bà mẹ 2 con Tô Hưng Giang khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khéo tay hay làm.
“Mình làm lần đầu là có thể thành công luôn rồi, chỉ là có đôi chỗ chưa hài hòng lắm như màu sắc, hoa văn chưa đẹp thì những lần sau lại tiếp tục rút kinh nghiệm.
Mỗi một cái bánh nếu nhanh nhất cũng phải mất 15 phút vì làm bánh trung thu hiện đại khó nhất cái công đoạn sắp xếp các hoa văn cho có bố cục, màu sắc phải hài hoà với nhau. Thậm chí là màu vỏ bánh cũng phải phù hợp với nhân, ví dụ như bánh có vỏ màu trắng thì phải dùng nhân màu nhạt để không bị lộ làm xấu bánh chẳng hạn”.
Cùng ngắm những chiếc bánh Trung thu tuyệt đẹp của bà mẹ khéo tay Tô Hưng Giang:
Theo Khám phá
-
Vào bếp1 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp6 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp7 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp20 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.