- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác chỉ 5 phút, thành phẩm siêu lạ miệng
Vẫn là bánh mì sandwich thôi nhưng làm thế này đảm bảo ngon đỉnh của chóp nha.
CÁC BƯỚC LÀM
1.Sơ chế các nguyên liệu
2.Nướng bánh sandwich
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Bánh mì sandwich 3-4 lát
2. Trứng gà 1 quả
3. Sữa đặc Số lượng tùy thích
Bánh mì sandwich nướng trứng sữa bằng nồi chiên không dầu, ăn sáng hay làm món chống đói bữa xế chiều hoặc lúc buồn miệng đều hợp lý. Mà cách làm đơn giản lắm nha, từ người lớn đến trẻ con ai ăn cũng thích.
Bánh sandwich nướng trứng sữa nè
Cách làm sandwich nướng trứng sữa
1. Sơ chế các nguyên liệu
Bạn đập 1 quả trứng gà vào bát, thêm sữa đặc với lượng tùy thích rồi khuấy đều cho trứng và sữa quện vào nhau nha.
Nếu bạn cho nhiều sữa thì hãy chỉ dùng lòng đỏ trứng thôi, đừng dùng lòng trắng nha
Bạn cắt bánh sandwich thành những miếng vuông nhỏ.
Cắt nhỏ bánh sandwich như thế này nè
2. Nướng bánh sandwich
Chị em làm nóng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng ở mức nhiệt 200 độ trong 3-5 phút. Trong lúc đợi làm nóng nồi chiên/lò nướng, bạn dùng chổi quét nhỏ phết hỗn hợp trứng - sữa vào 2 mặt bánh.
Bạn không nên nhúng trực tiếp bánh sandwich vào bát hỗn hợp trứng sữa nha, như vậy bánh sẽ bị mềm ướt quá nên sẽ giảm độ ngon đấy
Giờ thì cho bánh vào nồi, nướng ở mức nhiệt 180 độ trong 15 phút là xong!
Thành phẩm nè
Chị em thấy đấy, bánh sandwich nướng trứng sữa làm siêu đơn giản. Thời gian đợi nướng thì hơi lâu chứ thao tác chưa tới 5 phút là xong.
Làm theo cách này, bánh giòn và có lớp vỏ ngọt thơm vị trứng sữa. Nếu làm 1 mẻ lớn, chị em hãy đợi bánh nguội hoàn toàn rồi cho vào túi zip hoặc hộp kín, bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh đều được nha.
Lúc đói hoặc buồn miệng mà có miếng bánh giòn ngọt này thì tuyệt luôn. Bạn cũng có thể kết hợp món bánh sandwich nướng trứng sữa này với sữa tươi hoặc sữa hạt cho bữa sáng nha. Nói chung là siêu tiện.
Chúc chị em thành công với cách làm món ngon bánh sandwich nướng trứng sữa này nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp13 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp19 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.