- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chị em muốn "thơm từ trong ra ngoài" lại đẹp da mượt tóc, nhớ thường xuyên uống 2 món sinh tố này mỗi ngày nhé
Mỗi ngày thay phiên uống 1 trong 2 loại sinh tố này thì đảm bảo sau chỉ 2 tuần là cơ thể thay đổi trông thấy luôn!
- Cơm nguội đừng lãng phí bỏ đi, mang đi rang cùng với loại quả này ăn chua ngọt cực ngon, người lớn và trẻ em đều thích mê
- Ướp thịt kiểu này rồi nướng thì đảm bảo mềm thơm hết nấc, chỉ biết no chứ không biết chán!
- Không nói thì chẳng ai biết món ngon này làm từ đậu phụ, dễ ăn vô cùng mà lại giàu dinh dưỡng
CÁC BƯỚC LÀM
1.Sinh tố chanh dứa
2.Sinh tố xoài dứa
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Sinh tố chanh dứa 1/2 quả dứa, 1/2 quả chanh, 200ml nước lạnh, 100g đá viên, 10g mật ong (tùy thích)
2. Sinh tố xoài dứa 1 quả xoài chín, 1/4 quả dứa, 300ml nước lọc
2 cách làm sinh tố dứa
1. Sinh tố chanh dứa
Dứa gọt vỏ rồi thái khối nhỏ. Cho một ít dứa thái khối vào cốc.
Phần dứa còn lại thì cho vào máy xay sinh tố. Vắt thêm nửa quả chanh vào, tiếp đó thêm nước lạnh, mật ong vào.
Xay nhuyễn dứa.
Thêm đá viên lạnh vào cốc dứa cùng vài lát chanh sau đó đổ sinh tố dứa đã xay vào là xong.
Thành phẩm:
Sinh tố chanh dứa có vị chua chua ngọt ngọt mà chỉ sử dụng có hai nguyên liệu quen thuộc. Sinh tố thơm ngon lại mát lành, rất thích hợp uống vào những ngày nắng lên.
~~~~~
Dứa là loại trái cây có mùi thơm rất đặc trưng nên còn được gọi là trái thơm hay trái khóm. Ăn dứa thường xuyên có thể ngừa ho và cảm lạnh. Dứa rất giàu mangan giúp hệ xương và răng vững chắc. Ăn dứa hay uống sinh tố từ quả dứa là món ăn sẽ giúp bạn thoát khỏi khó chịu của chứng đầy bụng. Dứa có một nguồn giàu bromelain, chất xơ và vitamin C giúp tiêu hóa tốt. Ăn dứa thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Dứa có chứa bromelain được cho là có đặc tính chống viêm giúp làm dịu cơn đau khớp và ngăn ngừa bạn khỏi bệnh viêm khớp. Đồng thời giúp ngăn ngừa tăng huyết áp, giảm nguy cơ đông máu, giảm căng thẳng, làm đẹp da và chống lão hóa.
Có nhiều ý kiến cho rằng ăn dứa nhiều sẽ giúp cho "cô bé" tỏa ra hương thơm đặc trưng của loại quả này. Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng việc sử dụng dứa có thể sẽ giúp tăng tiết dịch âm đạo, giúp cho "cuộc yêu" thêm kích thích, cuồng nhiệt hơn.
2. Sinh tố xoài dứa
Xoài cắt miếng nhỏ. Dứa thái lát.
Cho xoài dứa và chút đường ăn kiêng (nếu dùng) cùng 300ml nước lọc vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.
Rót sinh tố xoài dứa ra ly là xong.
Thành phẩm:
Vào mùa xuân, thời tiết ở miền Bắc thường nóng ẩm và hay bị nồm. Cho nên bạn hãy ăn thật nhiều hoa quả để bổ sung vitamin, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhé. Đơn giản như mỗi ngày uống một ly sinh tố xoài dứa thơm ngon này!
Để làm được một ly sinh tố như trên thì bạn chỉ chi phí tối đa khoảng 12.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 15 phút mà thôi.
Chúc bạn thành công với 2 cách làm sinh tố dứa này nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp19 giờ trướcCách ăn này sẽ giữ được dinh dưỡng tối đa từ cà tím, giúp hạ huyết áp, cải thiện tâm trạng và ngủ ngon hơn.
-
Vào bếp1 ngày trướcNấm rơm kho đậu hũ là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, lại thích hợp để ăn chay. Cùng tìm hiểu cách làm nấm rơm kho đậu hũ đơn giản mà cực hao cơm dưới đây.
-
Vào bếp1 ngày trướcPhồng tôm là món ăn khoái khẩu của hầu hết mọi người, nhưng lâu nay nhiều người ngại rán vì nhiều dầu mỡ và rất mất thời gian. Đừng lo vì giờ bạn chỉ mất 3p cho mỗi mẻ chiên bằng nồi chiên không dầu.
-
Vào bếp2 ngày trướcBên cạnh những món ăn nổi tiếng như gà nướng Bản Đôn Đắk Lắk, cơm lam, măng đắng… thì bún chìa cũng là một loại đặc sản được nhiều người yêu mến.
-
Vào bếp2 ngày trướcGà luộc là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc gà sao cho ngon ngọt, chín đều, giữ được chất dinh dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhoai lang là món ăn quen thuộc với nhiều cách chế biến khác nhau, món bánh khoai lang trứng nướng thơm ngon không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng yêu thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcChúng được mệnh danh là "thịt của các loại rau". Chúng không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu giá trị dinh dưỡng.
-
Vào bếp3 ngày trướcỨc gà rang vừng (mè) là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, đây là món ăn ngon, dễ chế biến.
-
Vào bếp5 ngày trướcBạn sẽ có ngay ly sinh tố bí ngô thơm ngon, chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp chỉ với những cách làm đơn giản dưới đây.
-
Vào bếp5 ngày trướcChuối xanh là sản phẩm mà nhiều người đang cần giải cứu sau ảnh hưởng của cơn bão số 3. Với chuối xanh, bạn đừng chỉ luộc mà hãy thử biến tấu với 5 món ngon vừa tốt cho sức khỏe dưới đây.
-
Vào bếp6 ngày trướcPate là thực phẩm chế biến sẵn, dùng kèm bánh mì hoặc một số món ăn khác. Hương vị thơm, béo bùi từ pate hứa hẹn tạo nên điểm nhấn cho món mì xào.