- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hô biến vỏ há cảo thành món bánh pizza cuộn chỉ trong nháy mắt
Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Nguyên liệu:
5 cái vỏ há cảo
50g phô mai mozzarella
50g cà chua bỏ hạt xắt hạt lựu
4 muỗng canh sốt cà chua
1 lòng đỏ trứng
Vài lá húng quế
Cách làm:
Bước 1
Trải vỏ há cảo ra mặt thớt, dùng muỗng canh phết một lớp mỏng đều sốt cà chua lên khắp mặt vỏ bánh.
Bước 2
Lần lượt rắc ít phô mai bào vụn, cà chua cắt hạt lựu rồi lại một ít phô mai nữa lên giữa miếng há cảo.
Bước 3
Gấp nếp há cảo, gói bánh lại giống hình ốc quế.
Bước 4
Lòng đỏ trứng đánh tan, sau đó phết đều lên vỏ bánh.
Bước 5
Bật lò ở 180 độ C, làm nóng trong khoảng 15 phút. Rồi xếp bánh lên khay nướng, đặt vào trong lò, nướng khoảng 10 phút là bánh chín.
Bày bánh pizza ra đĩa rồi rắc lá húng quế lên trên và thưởng thức. Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Buổi sáng vội vàng sẽ không còn là vấn đề nữa khi bạn có thể chuẩn bị bữa sáng một cách nhanh chóng với gợi ý này. Thêm một cốc sữa nóng nữa là bữa sáng đã ấm bụng rồi đấy!
Theo Helino-
Vào bếp6 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp12 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.