- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hô biến vỏ há cảo thành món bánh pizza cuộn chỉ trong nháy mắt
Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Nguyên liệu:
5 cái vỏ há cảo
50g phô mai mozzarella
50g cà chua bỏ hạt xắt hạt lựu
4 muỗng canh sốt cà chua
1 lòng đỏ trứng
Vài lá húng quế
Cách làm:
Bước 1
Trải vỏ há cảo ra mặt thớt, dùng muỗng canh phết một lớp mỏng đều sốt cà chua lên khắp mặt vỏ bánh.
Bước 2
Lần lượt rắc ít phô mai bào vụn, cà chua cắt hạt lựu rồi lại một ít phô mai nữa lên giữa miếng há cảo.
Bước 3
Gấp nếp há cảo, gói bánh lại giống hình ốc quế.
Bước 4
Lòng đỏ trứng đánh tan, sau đó phết đều lên vỏ bánh.
Bước 5
Bật lò ở 180 độ C, làm nóng trong khoảng 15 phút. Rồi xếp bánh lên khay nướng, đặt vào trong lò, nướng khoảng 10 phút là bánh chín.
Bày bánh pizza ra đĩa rồi rắc lá húng quế lên trên và thưởng thức. Bánh pizza cuộn với phần vỏ bánh vàng ươm giòn rụm, phần nhân bên trong lại ngậy, béo và dậy thơm nức mũi sẽ khiến ai ăn cũng mê.
Buổi sáng vội vàng sẽ không còn là vấn đề nữa khi bạn có thể chuẩn bị bữa sáng một cách nhanh chóng với gợi ý này. Thêm một cốc sữa nóng nữa là bữa sáng đã ấm bụng rồi đấy!
Theo Helino-
Vào bếp2 giờ trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
-
Vào bếp23 giờ trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp2 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp2 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp2 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp3 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
-
Vào bếp4 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
-
Vào bếp4 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp4 ngày trướcNhững món ăn chế biến từ loại thịt này có tác dụng bồi bổ cơ thể, phù hợp với các đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.