Khi nướng thịt, hãy đặt một viên đá lên và bạn sẽ thấy điều kì diệu

Nhờ mẹo này mà món thịt nướng của bạn sẽ cho kết quả vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

Nhờ mẹo này mà món thịt nướng của bạn sẽ cho kết quả vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

Thịt nướng là món rất quen thuộc, và tình huống nướng thịt bị khô, thịt nhanh bị cháy cũng vô cùng... "thân quen".

Khi nướng thịt, hãy đặt một viên đá lên và bạn sẽ thấy điều kì diệu - Ảnh 1.

Để tình trạng này không còn lặp lại nữa, hãy học ngay mẹo vặt dưới đây khi nướng thịt nhé!

Khi nướng thịt, hãy đặt một viên đá lên và bạn sẽ thấy điều kì diệu - Ảnh 2.
Tất cả những gì chúng ta cần có thêm là đá lạnh hoặc bơ

Cách làm:

Khi nướng thịt, hãy đặt một viên đá lên và bạn sẽ thấy điều kì diệu - Ảnh 3.

Bước 1:

- Khi nướng, các bạn đặt một viên đá nhỏ hoặc một chút xíu bơ lên phía trên miếng thịt.

Khi nướng thịt, hãy đặt một viên đá lên và bạn sẽ thấy điều kì diệu - Ảnh 4.

Bước 2:

- Nướng theo cách thông thường.

Khi chúng ta nướng thịt theo cách này, đá lạnh hay bơ sẽ chảy ra, làm thịt đỡ khô và có mùi vị hấp dẫn hơn. Các bạn nên sử dụng bơ nếu muốn thịt thơm vào béo hơn. Những ai không thích béo quá hoặc đang muốn giảm cân thì hãy dùng đá lạnh nhé!

Thử cách này ngay đi vì kết quả vô cùng tuyệt vời đó!

Theo Trí thức trẻ


hướng dẫn nấu ăn

bí quyết

thịt nướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.