Mách chị em cách làm món ăn ngon lại giúp vòng 1 "căng đét": Chế biến chưa đến 5 phút

Nấu dễ, ăn ngon lại còn đẹp người nên chẳng tội gì không vào bếp các chị em ơi.

CÁC BƯỚC LÀM
1.Trộn trứng với mật ong và sữa
2.Hấp trứng
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Trứng 2 quả
2. Sữa đặc hoặc sữa tươi có đường 150ml
3. Mật ong 2 thìa cà phê
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho chị em cách làm món trứng hấp mật ong và sữa. Chỉ với chưa đầy 5 phút chế biến, bạn sẽ có ngay món ăn ngon và quan trọng nhất là giúp phát triển vòng 1. 

Mách chị em cách làm món ăn ngon lại giúp vòng 1 căng đét: Chế biến chưa đến 5 phút-1

Cách làm trứng hấp mật ong, sữa

1. Trộn trứng với mật ong và sữa

Bạn đập 2 quả trứng gà vào bát, thêm 150ml sữa đặc hoặc sữa tươi có đường và 2 thìa cà phê mật ong. Sau đó, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh bông bát trứng lên.

Mách chị em cách làm món ăn ngon lại giúp vòng 1 căng đét: Chế biến chưa đến 5 phút-2
Đánh bông trứng cùng sữa và mật ong

2. Hấp trứng

Bạn đổ phần trứng vừa đánh bông vào bát rồi cho vào xửng hấp, hấp khoảng 10-15 phút trên lửa vừa.


Khi lấy trứng hấp ra khỏi nồi, chị em nhớ đeo găng tay kẻo bị bỏng nhé!

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món trứng hấp với sữa và mật ong rồi đấy! Chỉ với chưa đầy 5 phút thao tác là món ăn đã được hoàn thành. Món trứng hấp sữa này có vị ngọt và ngậy nhờ sữa. Tùy vào khẩu vị mà chị em có thể tăng hoặc giảm lượng sữa khi trộn với trứng.

Mách chị em cách làm món ăn ngon lại giúp vòng 1 căng đét: Chế biến chưa đến 5 phút-3

Bạn ăn liên tục món trứng hấp mật ong - sữa này mỗi ngày, trong vòng 1 tuần đầu. Các tuần sau giảm xuống còn 3 lần/tuần. Chị em nên ăn món này vào buổi sáng để tránh tích tụ mỡ bụng vì món ăn nhiều dinh dưỡng.

Kiên trì trong khoảng 1-3 tháng, bạn sẽ thấy vòng 1 có sự khác biệt!

Công dụng của món trứng hấp sữa - mật ong mà có thể bạn chưa biết

Trứng gà là loại thực phẩm bổ, có giá trị dinh dưỡng cao, thành phần dinh dưỡng trong lòng trắng và lòng đỏ khác nhau. Trong 100gr trứng gà, trung bình có 12.7gr protein, 9.5gr lipit, 2.2gr gluxit, 159mg vitamin A, cùng các vitamin B1, B2, B6, B12, D, E. Như vậy, trứng gà là thức ăn lý tưởng cho người già, trẻ em, phụ nữ có thai, sau khi đẻ và người yếu mệt. Giá trị dinh dưỡng của lòng đỏ cao hơn lòng trắng.

Trứng gà bổ tinh ích khí, bổ phổi, thanh nhiệt giải độc, chữa đau mắt đỏ, đau họng, khản tiếng, liệt dương. Lòng đỏ trứng gà chứa lecithin, sau khi vào cơ thể, men phân giải thành acetylcholin. Sau khi đi vào máu, nhanh chóng đến các tổ chức của cơ thể, có tác dụng tăng cường trí nhớ, rất cần cho trẻ nhỏ, người già, người lao động trí óc.

Còn mật ong có chứa đường, nhiều loại vi khoáng và các vitamin A, D, E, cùng các enzyme quý, có tác dụng bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Mật ong có tính ấm, vị ngọt, bổ dưỡng, là thực phẩm tốt cho cả người lớn lẫn trẻ em, người già và có tác dụng chữa nhiều bệnh.

Vitamin trong mật ong rất tốt cho ngực

Dinh dưỡng có trong trứng gà và mật ong sẽ tác động trực tiếp lên mô mỡ vùng ngực . Do vậy, nếu các bạn phối hợp trứng gà và mật ong làm thực đơn riêng cho mình, chắc chắn sẽ cải thiện được vòng 1 hiệu quả đấy.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em vừa có một món ăn ngon vừa sớm có được số đo như mong ước.

Chúc bạn thành công với cách làm trứng hấp mật ong, sữa này nhé!


 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mach-chi-em-cach-lam-mon-an-ngon-lai-giup-vong-1-cang-det-che-bien-chua-den-5-phut-222021246171157356.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.