- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mỗi sáng uống ly trà này không chỉ làm ấm cơ thể mà còn phòng cảm cúm hiệu quả
Nhấp một ngụm trà táo quế sẽ làm cơ thể trở nên ấm nóng trong những ngày lạnh giá của mùa đông.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để pha trà quế táo:
1. Táo 1 quả
2. Bột quế 1 thìa cà phê
3. Đường 10g
4. Trà túi lọc 1 gói
5. Nước nóng
6. Mật ong một chút.
Cách pha trà táo quế
Bước 1: Làm ướt miệng cốc với mật ong sau đó úp cốc vào hoa hồng khô sao cho hoa hồng phủ đều miệng cốc.
Bước 2: Táo rửa sạch, cắt miếng, bỏ lõi sau đó thái hạt lựu.
Bước 3: Cho táo vào chảo chống dính, thêm đường rồi xào táo ở lửa nhỏ cho đến khi táo đổi màu.
Bước 4: Thêm bột quế vào.
Bước 5: Đảo đều rồi tắt bếp.
Bước 6: Cho gói trà túi lọc vào ly, thêm nước sôi rồi hãm trà khoảng 3-5 phút.
Bước 7: Thêm táo đã xào quế vào khuấy đều rồi thưởng thức.
Thành phẩm:
Một ly trà táo quế ấm nóng uống vào buổi sáng lạnh giá của mùa đông sẽ giúp tỉnh táo tinh thần và làm ấm cơ thể một cách. Thức uống không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe, giúp phòng chống cảm cúm hiệu quả.
Chúc bạn thành công với cách pha trà táo quế này nhé!
>>> Xem thêm các công thức món ngon mỗi ngày mới nhất
Theo Tổ quốc
-
Vào bếp2 giờ trướcThời tiết đang chuyển nóng nực, nếu bạn chán ăn và lười nấu những món ăn cầu kỳ thì một đĩa cơm thịt băm kiểu Thái làm siêu nhanh cho bữa trưa hay tối này là gợi ý hay.
-
Vào bếp13 giờ trướcLoại lá này không chỉ giúp hương vị của món ăn thêm thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị một số loại bệnh.
-
Vào bếp1 ngày trướcThịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.
-
Vào bếp2 ngày trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp3 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp3 ngày trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp3 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp4 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.