- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tết này các mẹ nhớ làm trà sả uống thanh lọc cơ thể và chống tăng cân nhé!
Trà sả với những nguyên liệu quen thuộc không chỉ uống ngon mà còn tốt cho sức khỏe của bạn và người thân nữa!
Trà sả với những nguyên liệu quen thuộc không chỉ uống ngon mà còn tốt cho sức khỏe của bạn và người thân nữa!
Nguyên liệu:
Lá trà xanh tươi
Gừng
Sả
Chanh
Mật ong
Cách làm
Trà nên chọn những lá trà bánh tẻ không quá già cũng không quá non. Rửa sạch với nhiều nước rồi vò sơ.
Cho lá trà vào nồi đổ nước ngập rồi đem đun sôi.
Sau khi trà sôi thì cho vài lát gừng, vài cây sả đập dập vào đun thêm 5 phút.
Vớt bỏ lá trà. Khi uống bạn thêm mật ong và chút chanh cho có vị chua ngọt dễ uống. Có thể dùng nóng hoặc thêm đá tùy thích!
Thành phẩm
Trà sả có vị chua ngọt thanh mát thơm lừng mùi gừng sả âm ấm. Đây sẽ là loại trà không chỉ giải nhiệt tốt mà còn có nhiều lợi ích khác cho sức khoẻ, nhất là món trà sả này sẽ giúp bạn không bị tăng cân quá đà sau dịp Tết này!
Theo Helino
-
Vào bếp2 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp9 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp22 giờ trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại rau "kiểu mẫu dinh dưỡng" này rất có lợi cho cơ thể, giúp chúng ta tăng cường khả năng miễn dịch, củng cố sức khỏe thật tốt.