99% người dùng không ai biết Facebook ở mỗi nơi sẽ hiện thông báo khác nhau

Thứ năm, 16/02/2017 14:04
Tuỳ theo khu vực mà bạn đang truy cập Facebook, mạng xã hội này sẽ có từng cách để hiển thị biểu tượng thông báo khác nhau.

Tuỳ theo khu vực mà bạn đang truy cập Facebook, mạng xã hội này sẽ có từng cách để hiển thị biểu tượng thông báo khác nhau. 

Ngày nay, Facebook đã và đang trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của rất nhiều người, bởi lẽ chúng ta có thể trò chuyện, giải trí, xử lí công việc,... ở ngay trên mạng xã hội này. Bên cạnh đó, Facebook cũng khiến cho rất nhiều người phải "quên ăn quên ngủ" khi cứ dán mắt vào nó mãi.

99% người dùng không ai biết Facebook ở mỗi nơi sẽ hiện thông báo khác nhau - Ảnh 1.

Facebook vẫn có nhiều "ngóc ngách" mà rất ít ai biết.

Tuy nhiên, cho dù là bạn có ghiền đến thế nào đi chăng nữa thì vẫn có những ngóc ngách trên mạng xã hội này mà bạn không hề biết. Và một trong số đó chính là sự khác biệt của biểu tượng thông báo khi người dùng truy cập ở những nơi khác nhau.

Theo đó, tuỳ theo khu vực mà bạn đang đăng nhập thì biểu tượng hình trái địa cầu sẽ khác nhau. Đây chính là hình ảnh thu nhỏ của châu lục mà bạn đang đăng nhập vào mạng xã hội này. Ví dụ như bạn đang ở Việt Nam thì biểu tượng thông báo sẽ là hình ảnh châu Á, hay ở Mỹ sẽ là châu Mỹ,...

99% người dùng không ai biết Facebook ở mỗi nơi sẽ hiện thông báo khác nhau - Ảnh 2.

Tuỳ theo khu vực đăng nhập, biểu tượng thông báo sẽ khác nhau.

Thực tế mà nói, tính năng này đã có từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, rất ít người dùng có thể biết được điều này bởi lẽ biểu tượng quả địa cầu này khá nhỏ, dẫn đến ít người để ý đến. Và có thể nói, chỉ với một điều nhỏ nhặt thế thôi, cũng đủ thấy được sự chăm chút và tỉ mỉ của mạng xã hội này. Đồng thời, đây cũng là một cách để Facebook cho thấy họ mang đến dịch vụ trên toàn cầu, chứ không chỉ riêng một khu vực nào hết.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet