Chàng trai đoạt kỷ lục Guiness "gây sốt" nhờ gương mặt "không thể nhịn cười"

Thứ ba, 21/02/2017 14:18
Một sinh viên Nhật Bản đã giành kỷ lục Guiness theo một cách mà không mấy ai có thể nghĩ ra

Một sinh viên Nhật Bản đã giành kỷ lục Guiness theo một cách mà không mấy ai có thể nghĩ ra chứ đừng nói là ... bắt chước.

Satoyuki Fujimura trong phần thi của mình.
Satoyuki Fujimura trong phần thi của mình.

Satoyuki Fujimura, một sinh viên Nhật Bản mới đây đã giành được kỷ lục Guiness sau khi anh thực hiện thành công động tác búng ngón tay tới 296 lần trong một phút. Như vậy tính ra trong mỗi giây, Fujimura búng tay được xấp xỉ 5 lần.

Buổi thi của Fujimura được thực hiện trong một chương trình truyền hình Nhật Bản có tên gọi là Tantei! Knightscoop với sự góp mặt của một đại diện từ tổ chức Guinness.

Chính nhờ biểu cảm "không thể nhịn cười" của Satoyuki Fujimura khi thực hiện phần thi cùng với những chi tiết gây hài đặc trưng của một chương trình truyền hình Nhật Bản, đã giúp chàng sinh viên trẻ tuổi nhanh chóng "gây sốt" trên mạng Internet.

Được biết, Ban giám khảo được sự trợ giúp của 2 kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, đã phải xem lại các đoạn băng quay chậm để đếm chính xác được số lần búng ngón tay của Fujimura.

Với thành tích của mình, chàng sinh viên Nhật Bản đã vượt qua kỷ lục được thiết lập từ 7 năm trước, với 278 lần búng tay từ Jens Gudmansen, một người Thụy Điển.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet