Những nỗi bực bội khi dùng iPhone X mà chỉ các chị em mới có

Thứ năm, 11/01/2018 09:27
Trên một số diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng nữ đang phản ánh tình trạng họ bị mắc tóc vào khe hở giữa lẫy gạt tắt tiếng và cạnh máy của iPhone X

Trên một số diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng nữ đang phản ánh tình trạng họ bị mắc tóc vào khe hở giữa lẫy gạt tắt tiếng và cạnh máy của iPhone X. 

"Nó đã xảy ra với tôi rất nhiều lần, đến mức không thể đếm được nữa. Nó đau và đó là một lỗ hổng thiết kế!" - thành viên có nickname @rafenters bình luận trên diễn đàn người dùng của Apple.

"Điều này cũng xảy ra với tôi khá thường xuyên... bên lẫy gạt tắt tiếng mỗi khi tôi nói chuyện điện thoại. Nó đau!" - @eminwashington, một thành viên khác chia sẻ.

Chị em dùng iPhone X liên tục bực bội chỉ vì lý do ngớ ngẩn khi nghe điện thoại này - Ảnh 1.

@eminwashington cho biết tóc bị mắc vào lẫy gạt tắt tiếng của iPhone X.

Có vẻ như đây là một vấn đề chung bởi không chỉ diễn đàn người dùng Apple mà trên các diễn đàn khác như Reddit, Macrumors hay mạng xã hội Twitter, rất nhiều người dùng cũng đang phản ánh vấn đề này.

Chị em dùng iPhone X liên tục bực bội chỉ vì lý do ngớ ngẩn khi nghe điện thoại này - Ảnh 2.

Vị trí trên iPhone X khiến nhiều người dùng nữ bị mắc tóc.

Tuy nhiên, dường như chỉ có phái đẹp mới bực bội và khó chịu bởi vì tóc họ dài. Cánh mày râu hoàn toàn ngược lại, một số chàng trai tỏ ra rất vui vẻ khi thấy chị em bị như vậy. Một thành viên trên diễn đàn Ma rumors với nickname @DNichter trêu đùa: "Tôi hói, không thể bình luận."

Ngay sau đó, nhiều chàng trai khác đã tỏ thái độ đồng tình, khen ngợi vì câu nói châm chọc của @DNichter. Trong khi vẫn có một số "thanh niên nghiêm túc" đưa ra lời khuyên cho chị em là nên mua một chiếc ốp lưng để giải quyết vấn đề.

Chị em dùng iPhone X liên tục bực bội chỉ vì lý do ngớ ngẩn khi nghe điện thoại này - Ảnh 3.

Anh chàng @DNichten này thật vui tính.

Nếu quả thực đây là một lỗi thiết kế của iPhone X đúng như @rafenters nói thì chúng ta cũng nên thông cảm và bỏ qua bởi vì như bạn biết đấy, Giám đốc thiết kế của Apple - ông Jony Ive cũng là một người không có tóc!

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet