- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
3 bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu giòn, ngon và không bị dai
Để nướng cá bằng nồi chiên không dầu giòn, ngon, không bị dai cần ghi nhớ 3 bí quyết sau
Nồi chiên không dầu trở thành công cụ nấu ăn không thể thiếu của chị em nội trợ. Không chỉ là đa dạng cách chế biến, biến tấu món ăn linh hoạt, món ăn ngon, tiết kiệm thời gian và không gian bếp núc mà còn giúp hạn chế tối đa lượng dầu mỡ trong chế biến.
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu: Cách nướng này vừa ngon vừa lợi cho sức khỏe
Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ nồi chiên không dầu, trong đó có món cá chiên. Tuy cách làm không cầu kì nhưng cần có bí quyết để thành phẩm giòn, ngon và không bị dai cần có bí quyết.
3 bí quyết nướng cá:
Thứ nhất: Cá sau khi rửa xong phải để thật ráo nước. Vì nước dễ làm da cá bị mềm và nát ra khi nướng.
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu: Cá rửa sạch để ráo nước
Thứ 2: Làm nóng nồi cùng khay nướng cá (khay nên lót giấy bạc và phủ lớp dầu ăn lên bề mặt). Thường sẽ set: 200 độ 10 phút trước.
Việc này giống như cách chúng ta làm nóng chảo dầu khi rán truyền thống.
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu: Nướng cá rất nhanh chỉ mất 10 phút
Thứ 3: Trước khi nướng cá cần phủ dầu ăn lên bề mặt. Khi lật cá cũng nên xịt dầu ăn mỏng lên bề mặt.
Và với cá nhỏ thì nên xếp có khoảng cách giữa các con cá giúp khí nóng lưu thông, cá nhanh giòn hơn.
Thời gian nướng thì tuỳ thuộc vào loại cá to nhỏ khác nhau mà điều chỉnh. Nướng 200 độ 10 phút, lật cá nướng 200 độ 10 phút tiếp và quan sát. Quan sát trong quá trình nướng để món ăn ngon hơn.
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu: Cá giòn ăn được cả xương
- Tất nhiên cá nhỏ, xương nhỏ thì dễ giòn, giòn tan cả xương. Loại này thì cứ chấm mắm gừng - tỏi - ớt là ngon.
- Còn cá to thì bề mặt giòn nhẹ, co lại, thịt ngọt và chắc. Loại này thì thường sẽ cuốn cùng bún tươi, rau thơm, củ quả, bánh tráng và chấm nước chấm đặc trưng vùng miền hay sở thích mỗi nhà.
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu:
Chúc các bạn thành công khi nướng cá.
Theo Dân Việt
-
Vào bếp5 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp12 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.