- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cận cảnh món thịt sốt cà chua lạ lùng, thành quả đẹp mắt nhưng cách chế biến khiến người ta muốn "bỏ đũa"
Món ăn quen thuộc nhưng cách chế biến lạ lùng đang gây "sốt" trên nhiều diễn đàn mạng.
Nấu ăn là công việc không phải ai cũng làm được. Với những người không đam mê nấu nướng hoặc lười vào bếp, việc này còn "khó nhằn" hơn nhiều.
Mới đây, dân tình xôn xao bàn luận về món ăn quen thuộc nhưng có cách chế biến lạ lùng. Thịt sốt cà chua là món ăn phổ biến nhưng chẳng ai để nguyên quả để thế này. Ảnh chụp trên mạng cho thấy món ăn với thịt ba chỉ và cà chua bi khá rời rạc.
Thành quả cũng khá đẹp mắt nhưng mùi vị thế nào thì không ai biết
Không rõ đây là một thảm họa nấu nướng hay một pha "sáng tạo" bị lỗi. Dù tác giả của món ăn này là ai thì cũng khiến dân tình được một phen ngạc nhiên xen lẫn ngao ngán.
"Nhìn qua cứ tưởng mấy trái cà chua kia là trứng gà non cơ. Món thịt sốt không gợi cảm hứng ăn uống lắm nhỉ?", một dân mạng bình phẩm.
"Đang tưởng tượng đến cảnh cắn quả cà chua còn nóng thì thật là bỏng miệng. Không dằm cà chua ra thì nước bên trong sao ngấm vào thịt được", tài khoản Nguyễn Duyên nhận xét.
Đây không phải lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện những món ăn có cách chế biến kỳ dị như vậy.
Thiếu bước dằm cà chua thì bát canh mới chuẩn vị
Món cháo gà nguyên lông
Gà tắm cháo nguyên con
Canh đầu tôm
Theo Báo dân sinh
-
Vào bếp4 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp11 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.