- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Để có món thịt chiên mềm ngon thơm phức, bạn không thể bỏ qua bài viết này
Món thịt chiên kiểu này mềm thật mềm, thơm thật thơm không hề khô lại không ngấy mỡ, cực kỳ phù hợp cho bữa cơm chiều hoặc cho những ai đang muốn thực hiện chế độ lowcarb.
Món thịt chiên kiểu này mềm thật mềm, thơm thật thơm không hề khô lại
không ngấy mỡ, cực kỳ phù hợp cho bữa cơm chiều hoặc cho những ai đang
muốn thực hiện chế độ lowcarb.
>> "Đánh bay" nồi cơm với những món ngon dân dã từ cá bống
>> Đơn giản, dễ làm, giá thành lại rẻ với lòng gà đủ món ngon miễn chê
>> "Đánh bay" nồi cơm với những món ngon dân dã từ cá bống
>> Đơn giản, dễ làm, giá thành lại rẻ với lòng gà đủ món ngon miễn chê
- 500gr thịt cốt lết - 3 củ tỏi - Lá hương thảo, lá basil khô hoặc thay bằng lá tươi - 30gr bơ - Rau xà lách, cà chua |
Thịt cốt lết rửa sạch cắt theo miếng sau đó dùng khăn giấy lau khô hai mặt của thịt. |
Cho thịt vào tô ướp cùng ít tỏi băm (dùng khoảng 3 tép tỏi), muối, xíu đường, bột ngọt và 1 muỗng lá basil, hương thảo khô trộn đều để thịt thấm gia vị. |
Bắc chảo lên bếp, cho bơ và tỏi vào phi vàng. |
Tiếp đến cho từng miếng thịt cốt lết vào chiên đều 2 mặt trên lửa nhỏ. |
Trong quá trình làm, bạn dùng muỗng nhỏ múc từng muỗng bơ chảy trong chảo hất lên thịt để thịt chín đều. Sau 10 phút thịt đã chín tắt bếp, cho ra đĩa dùng cùng xà lách, cà chua tùy vào khẩu vị của bạn. |
Món thịt chiên
kiểu này mềm thật mềm, thơm thật thơm không hề khô lại không ngấy mỡ,
cực kỳ phù hợp cho bữa cơm chiều hoặc cho những ai đang muốn thực hiện
chế độ lowcarb mà chẳng lo tăng cân. Thay vì dùng dầu để chiên bạn dùng
bơ nên mùi thơm của bơ sẽ thấm đều vào từng thớ thịt, dùng bơ chiên khi
ăn sẽ không có cảm giác ngấy như chiên bằng dầu lại còn an toàn cho sức
khỏe hơn chứ còn chần chừ gì mà không vào bếp thử ngay nhỉ?
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp14 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp20 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.