Trà sữa sẽ trở nên cực tốt cho sức khoẻ nếu bạn dùng thêm chỉ 1 nguyên liệu này

Một tách trà sữa nóng ấm, thơm lừng kết hợp cùng đậu đen mật ong ngọt bùi sẽ tạo nên một hương vị vừa thân quen, vừa lạ miệng hấp dẫn.

Một tách trà sữa nóng ấm, thơm lừng kết hợp cùng đậu đen mật ong ngọt bùi sẽ tạo nên một hương vị vừa thân quen, vừa lạ miệng hấp dẫn.

Để làm trà sữa đậu đen bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

30g đậu đen luộc chín

30ml mật ong

250ml sữa tươi có đường

1 gói trà đen túi lọc

Cách làm:

Bước 1

Chuẩn bị 30g đậu đen luộc chín ướp cùng với 30ml mật ong trong khoảng vài giờ đồng hồ cho thấm. Sau đó, bạn chuyển sang công đoạn làm trà sữa. Đầu tiên, cho 250ml sữa tươi vào nồi.

Bước 2

Tiếp đến cho trà túi lọc vào sữa và bắc lên nồi đun ở lửa vừa, nhẹ nhàng dùng muôi gỗ miết nhẹ cho trà nhanh lọc.

Bước 3

Khi hỗn hợp lăn tăn sôi thì bạn hạ nhỏ lửa. Sau khoảng 5 phút trà sẽ lọc xong, lúc này, bạn tắt lửa, vớt túi lọc ra và lọc lại qua rây nếu cần.

Bước 4

Cuối cùng, cho đậu đen vào cùng trà sữa, bắc lên bếp đun đến khi sôi nhẹ lần nữa rồi thưởng thức!

Cuối cùng, cho đậu đen vào cùng trà sữa, bắc lên bếp đun đến khi sôi nhẹ lần nữa rồi thưởng thức!

Trà sữa sẽ trở nên cực tốt cho sức khoẻ nếu bạn dùng thêm chỉ 1 nguyên liệu này - Ảnh 5.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món trà sữa này nhé!

Theo Trí thức trẻ

trà sữa


Đưa hôn nhân qua mùa... thất vọng
Thất vọng là một "liều thuốc độc" của hôn nhân. Nó không gây ra cái chết ngay lập tức mà từ từ ngấm vào cuộc hôn nhân và đến một ngày, nếu không phát hiện ra mà "chữa" kịp thời, hôn nhân sẽ tử vong…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.