- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tuyệt chiêu xào mì dai ngon xuất sắc chính là đây, các mẹ hãy thử ngay đảm bảo không hối hận!
Thứ bảy, 15/02/2020 15:40
Từng sợi mì xào dai dai thấm đều gia vị xốt vừa ngon vừa lạ, bạn hãy thử ngay nhé!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
1 gói mì tôm
1 lát thịt xông khói
1 quả trứng
1 quả dưa chuột
Bột nêm vị gà, xốt mayonnaise
Cách làm:
Mì luộc qua rồi vớt ra để ráo nước. Trứng đập vào bát đánh tan, đổ một ít dầu ăn vào chảo đun nóng sau đó đổ trứng vào láng đều mặt chảo, chiên trứng chín.
Thái trứng, dưa chuột, thịt xông khói thành sợi. Đun nóng chảo, cho thịt xông khói và xốt mayonnaise vào đảo chung.
Đổ mì vào xào một lúc rồi thêm dưa chuột, trứng, bột nêm vào đảo đều cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Thành phẩm:
Mì xào trứng là món ăn quen thuộc nhưng nếu bạn dùng xốt mayonnaise để xào sẽ làm cho món ăn có hương vị lạ và độc đáo hơn hẳn so với món mì xào thông thường đấy!
Chúc bạn làm được món mì xào thật ngon nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
Xem link gốc
Ẩn link gốc
http://nhipsongviet.toquoc.vn/tuyet-chieu-xao-mi-dai-ngon-xuat-sac-chinh-la-day-cac-me-hay-thu-ngay-dam-bao-khong-hoi-han-22202015212232747.htm
Gửi bình luận
-
Vào bếp2 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp13 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.