Bê iMac lên tàu hỏa làm việc

Trên một chuyến tàu tới London, Anh, một du khách đã vô tình chụp được hình ảnh của người phụ nữ kỳ lạ đang làm việc trên chiếc iMac đồ sộ

Trên một chuyến tàu tới London, Anh, một du khách đã vô tình chụp được hình ảnh của người phụ nữ kỳ lạ đang làm việc trên chiếc iMac đồ sộ.

Theo tờ Telegraph, người chụp được bức ảnh là anh David Hill, đến từ Austin - thủ phủ bang Texas. Hill kể lại rằng anh ấy thường bắt tàu từ Darlington tới London để kịp giờ làm.

Be iMac len tau hoa lam viec hinh anh 1
Người phụ nữ vô danh mang nguyên chiếc iMac lên tàu làm việc. Ảnh: iDropNews

"Trên toa hạng nhất ở ga Darlington đi London, tôi lướt ngang qua hàng ghế và bất ngờ khi thấy nguyên một bộ iMac ở trên bàn của một du khách. Tôi cứ tưởng mình nhìn lầm vì làm sao mà cái bàn nhỏ vậy có thể để vừa bộ máy tính", Hill kể lại.

David Hill hiện làm việc cho một công ty phần mềm tại Austin và thường xuyên bay tới Anh làm việc. Trong suốt 15 năm đi làm giữa hai đất nước, Hill chưa bao giờ chứng kiến việc nào kỳ lạ như vậy.

"Người phụ nữ này đem theo cả một bàn phím cơ, chuột và màn hình cô ấy đang sử dụng là loại 21,5 inch cùng với nhiều dây nhợ, phụ kiện văn phòng khác. Lẽ nào cô ấy không biết rằng dùng laptop sẽ tiện lợi hơn chăng", Hill thêm vào.

Be iMac len tau hoa lam viec hinh anh 2
Bức ảnh nhân được nhiều lượt bình luận trên Twitter của tác giả. Ảnh: iDropNews.

Từ lúc bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên Twitter, chủ nhân của nó đã nhận được hàng ngàn lời bình luận, nhưng danh tính của cô gái trên vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều người cho rằng đó chỉ là một sản phẩm photoshop bởi tính xác thực không cao.

Tuy nhiên. David Hill đã chỉ ra rằng bức ảnh "hoàn toàn có thật" bởi hình ảnh phản chiếu từ màn hình iMac vào chai nước của cô gái là rất rõ ràng.

Mặt khác, trường hợp của người phụ nữ vô danh trên không phải lần đầu tiên được chứng kiến. Theo Atlantic, vào năm 2012 đã có một người đàn ông đã lắp đặt màn hình 27 inch iMac để làm việc ngay giữa Starbucks.

Theo Zing.vn

iMac


Nhận tin nhắn từ người tình 'đại gia' khiến gái trẻ chết lặng, khóc không thành tiếng
Làm mẹ đơn thân không phải là một cái tội, em bình tĩnh sẽ thấy xung quanh em không ít những phụ nữ là mẹ đơn thân, không cần có bàn tay của người đàn ông đã phụ bạc họ mà họ vẫn sống tốt, lo được cho mình, lo được cho con một tương lai tươi sáng có khi còn hơn nhiều người đủ chồng, đủ vợ đấy em ạ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.