FIFA 20 thay đổi chế độ Career Mode, giờ đây giới tính huấn luyện viên không còn "chỉ là nam"

Thứ sáu, 09/08/2019 07:39
Sau một khoảng thời gian dài “bất di bất dịch” cuối cùng chế độ Career Mode (FIFA 20) cũng đã được thay đổi để thỏa lòng mong đợi của người chơi.

Sau một khoảng thời gian dài “bất di bất dịch” cuối cùng chế độ Career Mode (FIFA 20) cũng đã được thay đổi để thỏa lòng mong đợi của người chơi.

Chế độ Career Mode không cò gì xa lạ với những game thủ đam mê tựa game thể thao FIFA này, ở Career Mode bạn sẽ được hóa thân thành những HLV chuyên nghiệp dẫn dắt và xây dựng những câu lạc bộ của riêng mình, chính vì thế đây là chế độ được rất nhiều game thủ FIFA yêu thích. Thế nhưng trong khoảng thời gian dài mà chế độ này vẫn không thay đổi gì dù cho đã qua bao mùa với nhiều tính năng khác đã được cập nhật sửa đổi.

Và ơn trời, ở phiên bản FIFA 20 năm nay EA đã để mắt tới và có những cải tiến thay đổi cho chế độ này.

FIFA 20 thay đổi chế độ Career Mode, giờ đây giới tính huấn luyện viên không còn chỉ là nam-1

Không chỉ cập nhật khả năng tùy chỉnh ngoại hình HLV mà giờ đây các gamer còn có thể thay đổi cả giới tính cho vị HLV của mình. Ngoài ra, trước giờ ra sân người chơi có thể điều chỉnh phong độ của cầu thủ và tính tăng trao đổi các cầu thủ.

FIFA 20 thay đổi chế độ Career Mode, giờ đây giới tính huấn luyện viên không còn chỉ là nam-2

Những HLV nữ có thể thể hiện khả năng lãnh đạo trong phiên bản FIFA 20

Dưới đây là những thay đổi trong chế độ Career Mode ở phiên bản FIFA 20:

Tùy chỉnh ngoại hình HLV: Người chơi có thể tùy chỉnh giới tính, dáng vóc, màu da, quần áo, kiểu tóc phù hợp với sở thích

FIFA 20 thay đổi chế độ Career Mode, giờ đây giới tính huấn luyện viên không còn chỉ là nam-3

Phong độ cầu thủ: Bao gồm số liệu thống kê OVR của mỗi cầu thủ có thể thay đổi sau mỗi trận đấu mà họ tham gia, điều này vô cùng quan trọng với những cầu thủ trẻ - những người sẽ được nâng cao kinh nghiệm giúp họ có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Careee highlight: Những hình ảnh cầu thủ của bạn sau mỗi trận đấu sẽ được hiển thị ở dòng News Feed.

Phản ứng và hiệu suất: Bao gồm những cuộc họp báo, luân chuyển đội hình, những cuộc trò chuyện 1 vs 1 và nhiều tính năng khác có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của người chơi trên sân.

Thay đổi giao diện UI: Career Mode có thể hiển thị chính xác những giải đấu mà FIFA nắm quyền như giải Ngoại hạng, Bundesliga, League 1, La liga, UEFA Champions League và Europa League.

Theo EA, những thay đổi lần này sẽ giúp cho chế độ Career Mode sống động hơn với những dòng bình luận đa dạng từ các bình luận viên tùy theo diễn biến trên sân. Dù chúng ta sẽ không thấy được C. Ronaldo trong màu áo Juventus nhưng với những thay đổi cải tiến trên vẫn giúp FIFA 20 có thể cạnh tranh với đối thủ PES 2020. FIFA 20 sẽ được phát hành vào ngày 27/09 tới đây trên 3 nền tảng lớn là PC, Xbox One và PS4.

 

THEO THẾ GIỚI TRẺ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet