- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ăn cánh gà dễ dàng và siêu thần tốc với 2 cách ăn "thần thánh" này
Đảm bảo bạn sẽ mê tít kiểu ăn cánh gà này cho coi!
Đảm bảo bạn sẽ mê tít kiểu ăn cánh gà này cho coi!
Cánh gà, chân gà là món khoái khẩu của vô số người bởi phần thịt dai, mềm lại không bở.
Thế nhưng nếu được hỏi đâu là cách ăn đúng thì chắc chắn không phải ai cũng trả lời được nhé! Cùng tìm hiểu cách ăn cánh gà đúng.
Cầm vào phần khớp và xoay tròn - thế là bạn đã tháo một đầu khớp nối hai xương cánh gà ra rồi
Tiếp đến, bạn nắm chặt vào đầu của xương nhỏ, chỗ vừa tháo khớp và xoay tới khi đầu khớp còn lại rơi ra thì rút xương.
Bạn làm tương tự để rút xương to ra khỏi phần thịt là đã hoàn thành rồi!
Nếu cảm thấy cách ăn cánh gà này "chưa đã" thì bạn có thể tham khảo thêm cách này:
Dựng đứng miếng cánh gà trên đĩa, một tay giữ bên xương cánh gà, tay còn lại dùng các ngón bấu chặt vào phần thịt và kéo xuống dứt khoát là xong.
-
Vào bếp5 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp19 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp23 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.