- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này
Lâu lâu thay đổi style làm món ăn dân dã, thân thuộc với miền quê, thế nhưng ở video lần này, bà Tân lại bị dân tình chỉ ra điều bất hợp lý khi tiêu đề bà để một đằng, nội dung bà Tân lại làm 1 nẻo.
- Con trai Bà Tân Vlog gây tranh cãi dữ dội khi nhốt em gái vào chuồng chó để trả thù
- Con trai bà Tân Vlog xếp trứng quanh nhà để troll mẹ, bị dân tình phẫn nộ lên án vì lãng phí thức ăn
- Thất bại khi trổ tài làm trà sữa trân châu phiên bản 50 lít, nhưng bà Tân Vlog vẫn được dân mạng bái phục vì điều xuất sắc không phải ai cũng làm được
Dù đã không còn gây sốt như thời điểm mới xuất hiện nhưng bà Tân Vlog hiện tại vẫn có một lượng fan khá ổn định. Đa số những người tìm đến clip của Bà Tân đều nói rằng xem một phần vì tò mò với những món ăn "siêu to khổng lồ" bà làm và phần khác là vì thật sự yêu mến sự chân chất, thật thà của người phụ nữ Bắc Giang này.
Gắn liền với "thương hiệu siêu to khổng lồ" nhưng cũng có một quãng thời gian, Bà Tân Vlog và con trai đã đổi hướng làm thêm các clip theo kiểu ẩm thực dân dã, giản dị của miền quê. Các clip được đăng tải trên một channel phụ là Bà Tân TV.
Mới đây, tại channel phụ này, bà Tân đã giới thiệu đến fans yêu quý mình món ăn mới bà làm có tên "Làm nồi gà hầm thuốc bắc ngải cứu".
Bà Tân giới thiệu với mọi người món gà tần thuốc bắc ngải cứu.
Cũng như mọi lần, trong video này, bà Tân giới thiệu với mọi người những nguyên liệu có sẵn tại nơi mình sinh sống, từ ngải cứu, hạt sen, cà rốt, nấm, cho đến gà bà tự nuôi...
Bà Tân giới thiệu rau ngải cứu nhà trồng
Nguyên liệu chuẩn bị để "nhồi" vào bụng con gà trước khi đun sôi
Món gà hầm thuốc bắc ngải cứu của bà Tân đã sẵn sàng để cho lên bếp đun nhừ
Các bước làm được bà quay chỉn chu, chậm rãi hơn, màu sắc linh hoạt, đẹp mắt mà vẫn mang đậm màu sắc quê nhà khiến rất nhiều người bày tỏ sự khen ngợi.
Thế nhưng, ở video này, nhiều người lại "soi" ra có gì đó "sai sai" khi bà Tân giới thiệu món gà hầm thuốc bắc ngải cứu nhưng chỉ có ngải cứu mà chẳng thấy... thuốc bắc đâu cả! Trong nồi gà hầm của bà chỉ có củ quả và ngải cứu mà thôi.
Tuy nhiên, dân mạng lại "soi" ra điều "sai sai" trong món ăn lần này của bà Tân
Đó là dù cho tên gọi bà Tân gọi là món gà hầm thuốc bắc ngải cứu, xong cả khâu chuẩn bị nguyên liệu lẫn khi sản phẩm "ra lò", chẳng thấy mùi vị thuốc bắc đâu, chỉ có nguyên củ quả và ngải cứu mà thôi
Khi vớt gà ra, con gà cũng không có màu nâu đen như gà hầm thuốc bắc mà chúng ta thường thấy. Nhiều người cho rằng, có lẽ bà Tân đã nhầm lẫn và gọi sai tên món ăn này, bởi đây đơn thuần chỉ là món gà hầm ngải cứu và củ quả mà thôi!
Tuy vậy, món gà hầm này của bà Tân vẫn được các con, các cháu thưởng thức và khen ngợi nhiệt tình
Có lẽ bà Tân đã bị nhầm lẫn 1 chút khi giới thiệu tên của món ăn này rồi!
Mặc dù vậy, đây cũng không phải lần đầu bà Tân bị nhầm lẫn khi giới thiệu, đọc tên các nguyên liệu, món ăn, nhiều người vẫn bình luận bày tỏ sự thông cảm và hài lòng vì món gà hầm ngải cứu của bà lần này vẫn rất hấp dẫn, có sự đầu tư hơn mọi khi.
Song số khác thì cho rằng, có lẽ bà Tân nên cẩn thận hơn khi đặt tên món ăn trong video để dân mạng xem xong đỡ đi phần nào sự thắc mắc.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
-
Vào bếp9 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp15 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.