Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này

Lâu lâu thay đổi style làm món ăn dân dã, thân thuộc với miền quê, thế nhưng ở video lần này, bà Tân lại bị dân tình chỉ ra điều bất hợp lý khi tiêu đề bà để một đằng, nội dung bà Tân lại làm 1 nẻo.

Dù đã không còn gây sốt như thời điểm mới xuất hiện nhưng bà Tân Vlog hiện tại vẫn có một lượng fan khá ổn định. Đa số những người tìm đến clip của Bà Tân đều nói rằng xem một phần vì tò mò với những món ăn "siêu to khổng lồ" bà làm và phần khác là vì thật sự yêu mến sự chân chất, thật thà của người phụ nữ Bắc Giang này.

Gắn liền với "thương hiệu siêu to khổng lồ" nhưng cũng có một quãng thời gian, Bà Tân Vlog và con trai đã đổi hướng làm thêm các clip theo kiểu ẩm thực dân dã, giản dị của miền quê. Các clip được đăng tải trên một channel phụ là Bà Tân TV.

Mới đây, tại channel phụ này, bà Tân đã giới thiệu đến fans yêu quý mình món ăn mới bà làm có tên "Làm nồi gà hầm thuốc bắc ngải cứu".

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-1

Bà Tân giới thiệu với mọi người món gà tần thuốc bắc ngải cứu.

Cũng như mọi lần, trong video này, bà Tân giới thiệu với mọi người những nguyên liệu có sẵn tại nơi mình sinh sống, từ ngải cứu, hạt sen, cà rốt, nấm, cho đến gà bà tự nuôi...

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-2

Bà Tân giới thiệu rau ngải cứu nhà trồng

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-3

Nguyên liệu chuẩn bị để "nhồi" vào bụng con gà trước khi đun sôi

 

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-4

Món gà hầm thuốc bắc ngải cứu của bà Tân đã sẵn sàng để cho lên bếp đun nhừ

Các bước làm được bà quay chỉn chu, chậm rãi hơn, màu sắc linh hoạt, đẹp mắt mà vẫn mang đậm màu sắc quê nhà khiến rất nhiều người bày tỏ sự khen ngợi.

Thế nhưng, ở video này, nhiều người lại "soi" ra có gì đó "sai sai" khi bà Tân giới thiệu món gà hầm thuốc bắc ngải cứu nhưng chỉ có ngải cứu mà chẳng thấy... thuốc bắc đâu cả! Trong nồi gà hầm của bà chỉ có củ quả và ngải cứu mà thôi.

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-5

Tuy nhiên, dân mạng lại "soi" ra điều "sai sai" trong món ăn lần này của bà Tân

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-6

Đó là dù cho tên gọi bà Tân gọi là món gà hầm thuốc bắc ngải cứu, xong cả khâu chuẩn bị nguyên liệu lẫn khi sản phẩm "ra lò", chẳng thấy mùi vị thuốc bắc đâu, chỉ có nguyên củ quả và ngải cứu mà thôi

Khi vớt gà ra, con gà cũng không có màu nâu đen như gà hầm thuốc bắc mà chúng ta thường thấy. Nhiều người cho rằng, có lẽ bà Tân đã nhầm lẫn và gọi sai tên món ăn này, bởi đây đơn thuần chỉ là món gà hầm ngải cứu và củ quả mà thôi!

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-7

Tuy vậy, món gà hầm này của bà Tân vẫn được các con, các cháu thưởng thức và khen ngợi nhiệt tình

Bà Tân Vlog cho ra đời món ăn mới khá hấp dẫn, nhưng bất ngờ lại bị dân tình chỉ ra điều không hợp lý thế này-8

Có lẽ bà Tân đã bị nhầm lẫn 1 chút khi giới thiệu tên của món ăn này rồi!

Mặc dù vậy, đây cũng không phải lần đầu bà Tân bị nhầm lẫn khi giới thiệu, đọc tên các nguyên liệu, món ăn, nhiều người vẫn bình luận bày tỏ sự thông cảm và hài lòng vì món gà hầm ngải cứu của bà lần này vẫn rất hấp dẫn, có sự đầu tư hơn mọi khi.

Song số khác thì cho rằng, có lẽ bà Tân nên cẩn thận hơn khi đặt tên món ăn trong video để dân mạng xem xong đỡ đi phần nào sự thắc mắc.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ba-tan-vlog-cho-ra-doi-mon-an-moi-kha-hap-dan-nhung-bat-ngo-lai-bi-dan-tinh-chi-ra-dieu-khong-hop-ly-the-nay-22202086123520872.htm

Bà Tân Vlog

ngải cứu

Gà hầm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.