- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chẳng thể ngờ thịt vịt kho với thứ đàn ông ai cũng mê thành món ngon "bá cháy"
Vịt kho bia có mùi vị rất ngon, thơm, ai đã từng thử qua chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị này.
- Bật mí cách nấu canh rong biển thịt bằm không tanh, lại ngon ngọt, thanh mát trong những ngày hè oi bức
- Tuyệt chiêu làm đá me hạt mềm siêu đơn giản giải nhiệt cho mùa hè
- Khoe món thịt kho, Tăng Thanh Hà khiến ai cũng trầm trồ vì nước trong veo và đây là 3 cách kho thịt ngon như cách nàng dâu hào môn nấu
Nguyên liệu:
Nửa con vịt, 1 lon bia, 3 thìa nước tương, gừng,hoa hồi, lá nguyệt quế, hành lá, rượu nấu ăn, đường phèn.
Cách thực hiện
Chặt vịt thành từng miếng, rửa nhiều lần cho sạch, ướp với 1 ít rượu nấu ăn, 2 lát gừng, sau đó cho vào nồi nước nóng chần sơ qua, vớt ra để ráo.
Cho vịt vào chảo xào cho đến khi bề mặt thịt vịt bắt đầu chuyển màu nâu. Khi thấy thịt vịt se lại thì cho hoa hồi, lá nguyệt quế và các gia vị khác vào, thêm đường phèn, thêm chút ớt khô nếu thích ăn cay.
Đổ 1 lon bia vào, thêm nước tương, đun lửa lớn rồi hạ lửa nhỏ trong 40 phút.
Hết thời gian, vặn lửa lớn để chắt lấy nước cốt, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Món này chỉ ngon khi có nước sốt quyện sệt trên thịt vịt.
Theo Dân Việt
Xem link gốc
Ẩn link gốc
http://danviet.vn/chang-the-ngo-thit-vit-kho-voi-thu-dan-ong-ai-cung-me-thanh-mon-ngon-ba-chay-50202122518594661.htm
-
Vào bếp2 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp9 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.