Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được

Súp lơ baby thường không được nhiều người thích, nhưng nếu biết cách chế biến, nó cũng sẽ trở thành một món ngon.

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được-1


Nguyên liệu

500g súp lơ baby, 80g bột mì, 1 quả trứng, 1 thìa cà phê muối, tiêu, dầu ăn.

Cách thực hiện

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được-2

Cắt bỏ phần cọng già, chỉ để lại phần mềm của súp lơ baby. Ngâm súp lơ baby trong nước muối pha loãng để loại bỏ trứng giun bám bên trong, vớt ra để ráo nước.

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được-3

Cho bột mì, trứng, một chút nước vừa phải, tiêu, muối, đánh liên tục để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được-4Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được-5

Làm nóng chảo dầu, gắp từng cọng súp lơ baby nhúng qua bột, cho vào chiên vàng là được.

Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được-6

Thành phẩm.

 

 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/chan-xao-hay-luoc-thu-ngay-mon-sup-lo-chien-gion-ngon-khong-dung-dua-duoc-5020211950596565.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.