- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chỉ vài phút là xong ngay món nấm chiên giòn đang sốt xình xịch ở nhiều quán ăn
Hiện tại, món nấm chiên giòn được rất nhiều người ưu ái thưởng thức khi đi ăn ở các nhà hàng.
Hiện tại, món nấm chiên giòn được rất nhiều người ưu ái thưởng thức khi đi ăn ở các nhà hàng.
Gần đây, ở nhiều hàng quán, trong menu xuất hiện món nấm chiên giòn khiến các thực khách vô cùng yêu thích. Món ăn không quá cầu kỳ nhưng vị giòn giòn bên ngoài của bột mì, bên trong mềm thơm đặc trưng của nấm đã hấp dẫn bao tín đồ ăn uống.
Thực tế cách làm nấm chiên giòn rất đơn giản, chị em có thể thực hiện ngay tại nhà mà chẳng cần tốn tiền ra hàng. Chi tiết cách làm chị em tham khảo dưới đây.
Nguyên liệu:
- 150g nấm sò (có thể dùng nấm hải sản, kim châm, đùi gà, nấm mỡ...)
- 1/2 bát ăn cơm bột mì
- Muối và bột tiêu, bột ớt vừa đủ (tùy ý)
Cách làm:
- Nấm sò sửa sạch, chẻ thành các dải vừa, để trong một bát tô.
- Đổ bột mì vào bát, dùng tay trộn nhẹ để bột phủ đều vào nấm.
- Đun nóng nhiều dầu ăn trong một chảo sâu lòng ở nhiệt độ trung bình. Khi dầu nóng, rũ nhẹ nấm để bột mì thừa rơi ra rồi thả nấm vào chiên cho đến khi nấm có màu vàng ươm, vỏ bột bên ngoài cứng lại thì vớt ngay ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Lúc này, lần lượt rắc một chút muối bột, hạt tiêu xay nhỏ và chút bột ớt vừa đủ lên rồi thưởng thức.
Khi ăn, bạn có thể chấm nấm chiên giòn với tương ớt, tương cà hoặc mayonnaise tùy ý! Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Theo Khám Phá
-
Vào bếp4 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp21 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp3 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp4 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp6 ngày trướcCá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.
-
Vào bếp14/11/2024Cá heo kho lạt là món ăn ngon và phổ biến ở khu vực Tây Nam Bộ, đây là món ăn rất hao cơm được nhiều gia đình ưa chuộng.