Mùa đông mà da tôi vẫn căng mịn trắng hồng, hóa ra là do thường xuyên ăn món này vào bữa trưa

Bữa trưa không cần chế biến gì nhiều chỉ cần một đĩa bơ kẹp đậu phụ thế này là ngon nhức nhối rồi, vừa giảm cân vừa đẹp da!

CÁC BƯỚC LÀM
1.Thái lát đậu phụ
2.Thái lát bơ
3.Hoàn thành
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Đậu phụ non ½ hộp
2. Bơ ½ quả
3. Nước tương nhạt 45ml
4. Vụn rong biển ăn liền 2 thìa canh

Bơ là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, chứa gần 20 vitamin và khoáng chất như kali, lutein và folate. Bơ chứa ít đường và giàu chất xơ, ngày càng được nhiều người ưa thích sử dụng để bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Trong bơ chứa các axit béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch. Chất xơ có trong bơ là một yếu tố góp phần giúp giảm cân, giảm lượng đường trong máu, giúp cải thiện đường ruột nên rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Những người ăn bơ thường xuyên sẽ ít bị trầm cảm hơn so với những người ít ăn bơ. Bơ cũng là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Bơ chứa lutein, zeaxanthin giúp giảm nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng ở mắt. Chất chống oxy hóa của bơ có thể giúp giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung bằng cách làm mờ nếp nhăn, bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của tia cực tím.

Cách làm đậu phụ kẹp bơ

1. Thái lát đậu phụ 

Đậu phụ thái thành từng lát vừa ăn.
 
Mùa đông mà da tôi vẫn căng mịn trắng hồng, hóa ra là do thường xuyên ăn món này vào bữa trưa-1
 
2. Thái lát bơ 

Bơ tách vỏ, bỏ hạt sau đó thái thành lát dày như đậu phụ.
 
Mùa đông mà da tôi vẫn căng mịn trắng hồng, hóa ra là do thường xuyên ăn món này vào bữa trưa-2
 
3. Hoàn thành 

Xếp xen kẽ bơ và đậu phụ trong đĩa, sau đó rưới nước tương lên trên.
 
Mùa đông mà da tôi vẫn căng mịn trắng hồng, hóa ra là do thường xuyên ăn món này vào bữa trưa-3


Tiếp đó thêm vụn rong biển ăn kèm vào là xong.

Mùa đông mà da tôi vẫn căng mịn trắng hồng, hóa ra là do thường xuyên ăn món này vào bữa trưa-4

Thành phẩm:

Nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân thì bữa trưa chỉ cần một đĩa đậu phụ kẹp bơ như thế này thôi là đã đủ ngon và dinh dưỡng rồi. Từng miếng bơ đậu phụ mềm ngọt béo ngậy, tan chảy ngay trong miệng rất kích thích vị giác. Bạn hãy thử làm ngay thôi nào.

Mùa đông mà da tôi vẫn căng mịn trắng hồng, hóa ra là do thường xuyên ăn món này vào bữa trưa-5


Để làm được món ngon như đậu phụ kẹp bơ như trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000 đồng với thời gian chế biến tối đa 10 phút mà thôi.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mua-dong-ma-da-toi-van-cang-min-trang-hong-hoa-ra-la-do-thuong-xuyen-an-mon-nay-vao-bua-trua-222021301111341698.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.