- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Nấm kim châm tưởng chỉ để nhúng lẩu mà chiên lên lại ăn cực ngon, giòn rụm, ai cũng có thể làm tại nhà
Muốn đổi khẩu vị ăn trong gia đình, bạn có thể làm món nấm kim châm chiên này, cực ngon và giòn, tốn cơm đến lạ.
- Chị em bỏ túi 6 bí quyết nấu ăn cực cơ bản, đảm bảo cân tất các món không thua gì đầu bếp xịn
- 4 món sinh tố tăng cường miễn dịch cực nhanh, đẩy lùi mầm bệnh và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cực tốt
- Loại bơ này làm chỉ mất 10 phút nhưng dùng được cả tháng: Quan trọng nhất là ăn bao nhiêu cũng không lo tăng cân
Nguyên liệu | Gia vị |
Nấm kim châm Bột chiên giòn Bột mì Bột men nở Trứng |
Muối Hạt nêm Ớt bột |
Cách làm:
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2. Rửa sạch nấm kim châm
3. Cắt gốc nấm kim châm
4. Chuẩn bị tô lớn, bạn có thể cho hai quả trứng, thêm bột chiên, bột mì trộn đều.
5. Thêm muối, hạt nêm, dùng đũa trộn đều
6. Thêm bột men và tiếp tục trộn.
7. Cho thêm chút ớt bột vào.
8. Để nấm ra đĩa rồi đổ hỗn hợp trứng vào.
9. Cho dầu vào chảo đến khi sôi, rồi lần lượt gắp nấm vào chiên cho đến khi giòn thì lấy ra thường thức.
Theo Minh Minh - Vietnamnet
-
Vào bếp43 phút trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp4 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp12 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.