- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Quét thêm một lớp này, nướng khoai lang bằng nồi cơm điện sẽ ngon hơn nhiều
Đảm bảo với cách này, chẳng cần phải mua, bạn cũng có những củ khoai lang nướng thơm nức để thưởng thức.
Đảm bảo với cách này, chẳng cần phải mua, bạn cũng có những củ khoai lang nướng thơm nức để thưởng thức.
Khoai lang nướng là món ăn dân dã nhưng được rất nhiều chị em yêu thích vì độ thơm ngon, hấp dẫn mà còn vô cùng bổ dưỡng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn than hoa để chị em làm món ăn yêu thích này. Vì thế, nhiều người đã nướng khoai bằng nồi cơm điện nhưng không phải ai nướng cũng ngon. Lý do là bởi khi nướng, chị em đã không phết thêm một lớp này dưới đáy nồi. Nguyên liệu bí mật này chính là dầu ăn.
Cách làm cụ thể chị em đam mê khoai nướng có thể tham khảo dưới đây.
Chuẩn bị: 4-5 củ khoai lang, dầu ăn, nồi cơm điện
Cách làm:
Khoai lang đem rửa sạch, dùng tăm đâm vài lỗ xung quanh củ khoai lang để khoai được nóng đều và chín đều khi nướng.
Sau đó, quét một lớp dầu xuống đáy nồi cơm điện, điều này là để ngăn khoai lang dính vào đáy nồi. Mặt khác, khoai lang sẽ thơm hơn. Sau đó, xếp khoai lang vào.
Đậy nắp lại, bật nút "cook" và chờ khoai chín. Khi khoai chuyển sang nút "warm" (giữ ấm), bạn dùng đũa chọc thử và khoai, nếu khoai mềm là đã chín.
Nếu thích khoai ngọt và thơm hơn, bạn có thể bật nút "cook" một lần nữa. Lúc này khoai sẽ sém vàng, vỏ héo, thơm nức chẳng khác gì bạn nướng ở bếp than.
Chúc các bạn thành công!
Theo Khám Phá
-
Vào bếp3 giờ trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp7 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp11 giờ trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp22 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp1 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp1 ngày trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp2 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp3 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.